• Admin
  Jan 22

  Dự án vincity quận 9 sở hữu vị trí quy hoạch tuyệt vời

  Dự án vincity là dự án thuộc dòng bất động sản đại chúng do Tập đoàn VinGroup đầu tư với mục đích nâng tầm nhà ở giá rẻ tại Việt Nam. Vào đầu năm nay, dự án này chính thức mở bán đã mang đến người dân có thu nhập trung bình cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng cao với mức giá ngang ngửa nhà ở xã hội.

 • Admin
  Jan 20

  SỞ HỮU CUỘC SỐNG ĐỈNH CAO NGAY TẠI CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

  Việc Tập đoàn VinGroup sắp mở bán 10.000 căn hộ vincity giá rẻ sẽ làm giảm tình trạng lệch pha cung – cầu của thị trường bất động sản ở phân khúc bình dân. Đây cũng là cơ hội lớn để người dân có thu nhập trung bình có thể sở hữu cho một không gian sống tiện ghi và cũng là kênh sinh lời tuyệt vời trong năm 2018 này.

 • Admin
  Jan 18

  TP.HCM tiếp tục đón 10.000 căn hộ giá rẻ từ dự án vincity

  Thị trường bất động sản giá rẻ có chuyển biến tốt trong thời gian gần đây, cùng với đó là nhu cầu về nhà ở bình dân cũng liên tục tăng tại các khu đô thị lớn đặc biệt là tại Khu Đông Sài Gòn. Chính vì vậy mà VinGroup cũng đã xây dựng ngay dự án vincity để đáp ứng nhu cầu này.

 • Admin
  Jan 17

  Coteccons hợp tác với VinGroup xây dựng căn hộ vincity chỉ từ 700 triệu đồng

  Được định vị là căn hộ giá rẻ cho người thu nhập trung bình với giá chỉ từ 700 triệu đồng, căn hộ vincity hứa hẹn thay đổi toàn diện thị trường bất động sản ở phân khúc giá rẻ. Hệ thống tiện ích và dịch vụ vẫn được đáp ứng đầy đủ như ở dòng căn hộ cao cấp Vinhomes.

 • Admin
  Jan 13

  Căn hộ vincity quận 9 sẽ có giá bán chính thức bao nhiêu

  Các căn hộ vincity sẽ có giá chỉ từ 700 triệu đồng và có cả căn hộ penthouse, nhà phố, biệt thự và shophouse mang thương hiệu vincity. Đây là thương hiệu giá rẻ được tập đoàn VinGroup cho ra mắt vào 3/12/2016.

 • Admin
  Jan 12

  Người dân TP.HCM chuộng nhà giá rẻ với dự án vincity

  Theo báo cáo mới nhất của Savills cho thấy số lượng căn hộ giá rẻ chào bán ở Hà Nội khá ì ạch nhưng lại bùng nổ tại thị trường TP.HCM. Cụ thể, có rất nhiều dự án gá rẻ mọc lên như nấm với số lượng lên đến hàng ngàn căn, trong đó dự án vincity chiếm khoảng 10.000 căn.

 • Admin
  Jan 10

  TP.HCM chuẩn bị mở bán căn hộ vincity giá chỉ từ 700 triệu đồng

  Chuỗi căn hộ vincity thuộc phân khúc giá rẻ sắp được tung ra thị trường tại khu Đông Sài Gòn với giá chỉ từ 700 triệu đồng cho mỗi căn hộ có diện tích 35 – 90 m2.

 • Admin
  Jan 08

  Xôn xao căn hộ vincity đồng giá chỉ từ 700 triệu đồng

  Trong bối cảnh căn hộ giá rẻ đang cực kỳ khan hiếm thì Vingroup tung ra thị trường chuỗi căn hộ vincity giá rẻ lập tức gây xôn xao thị trường trong thời gian gần đây.

 • Admin
  Jan 06

  Thông điệp từ dự án căn hộ vincity quận 9 do VinGroup đầu tư

  Ngày 03/12/2016, Tập đoàn VinGroup đã chính thức thông qua việc phát triển hệ thống bất động sản trên toàn quốc với thương hiệu là vincity. Đây là một trong những thương hiệu bất động sản được mong đợi nhất, đặc biệt là tổ hợp dự án căn hộ vincity đầu tiên sắp được mở bán tới đây.

 • Admin
  Jan 04

  Hé lộ thông tin mới nhất về dự án vincity quận 9

  Mới đây Tập đoàn Vingroup đã hé lộ những thông tin mới nhất về dự án vincity quận 9 trước thềm mở bán. Theo đó là nhiều thông tin về mặt bằng, vị trí , tiện ích và giá bán của mỗi căn hộ vincity. Tất cả sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.