TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ BIỆT THỰ SHOPHOUSE VINCITY QUẬN 9
DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 | VINCITY GRAND PACK Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn
 • Admin
  Feb 20

  Thiết Kế Căn Hộ Vincity Quận 9 Có Gì Đặc Biệt

  Do nhu cầu chọn mua căn hộ vincity quận 9 ngày càng nhiều nên hôm nay, vincity247 sẽ cung cấp mọi thông tin mới nhất về hạng mục này. Dĩ nhiên, sẽ có nhiều sự lựa chọn và quý khách hàng vẫn có thể đặt cọc trước thông qua các sàn bất động sản được chủ đầu tư quy định.

 • Admin
  Feb 19

  Thông Tin Mới Nhất Về Khu Đô Thị Dự Án Vincity Quận 9

  Nhiều người đang quan tâm đến dự án vincity quận 9 bởi sắp tới đây, chủ đầu tư VinGroup sẽ chính thức tung ra hàng loạt sản phẩm hấp dẫn tại dự án lần này. Và đặc biệt nóng hơn khi mà nhờ giá thành rẻ nên người dân thu nhập trung bình vẫn dễ dàng sở hữu trong mức thu hập hạn hẹp của mình.

 • Admin
  Feb 18

  Cập Nhật Giá Mở Bán Dự Kiến Căn Hộ Vincity Tháng 02

  Dự kiến hạng mục căn hộ vincity quận 9 cùng hàng loạt các hạng mục khác sẽ được chủ đầu tư VinGroup mở bán trong thời gian đến. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện mở bán lớn nhất năm và lớn nhất tại thị trường bất động sản bình dân, nơi quy tụ nhiều đối tượng khách hàng nhờ mức giá không thể nào rẻ hơn.

 • Admin
  Feb 17

  Khi Nào Dự Án Vincity Quận 9 Mới Được Mở Bán

  Hiện tại, những thông tin về việc mở bán dự án vincity quận 9 dường như là thông chính thức và đại đa đố đều do những chuyên gia không chuyên nhận định. Vậy thì thực chất, siêu dự án đang được chờ đợi này khi nào mới được trình làng? Tất cả sẽ được bật mí chi tiết ngay trong bài biết này.

 • Admin
  Feb 16

  Khu Đô Thị Khép Kín Tại Dự Án Vincity Quận 9

  Đúng như dự đoán, dự án vincity quận 9 chính là khu đô thị vệ tinh khép kín của Tập đoàn VinGroup nhằm mang đến cho người dân có thu nhập trung bình một không gian sống tốt hơn, đẹp hơn, chất lượng hơn và đặc biệt là phù hợp với mức thu nhập hạn chế của mình, tại vùng ven thành phố.

 • Admin
  Feb 15

  Thống Kê Các Tiện Ích Có Trong Dự Án Vincity Quận 9

  Nếu như nhiều người quan tâm đến chất lượng, giá bán thì cũng có không ít khách hàng tìm hiểu về các tiện ích, dịch vụ có trong dự án vincity quận 9. Vì đây là yếu tố không thể thiếu cho các dự án nhà ở thương mại, nhất là các dự án bình dân.

 • Admin
  Feb 14

  BĐS Đầu Năm Kỷ Hợi Khởi Sắc Nhờ Dự Án Vincity Quận 9

  Mặc cho phân khúc cao cấp đang đóng băng, bất động sản bình dân vẫn giá tăng từng ngày và liên tục trở thành điểm đến và đầu tư bền vững dành cho bất kỳ đối tượng khách hàng. Để có được điều này, các dự án lớn như dự án vincity quận 9 đã và đang góp một phần không nhỏ.

 • Admin
  Jan 29

  Nhiều Khách Hàng Đang Quan Tâm Tới Dự Án Vincity Quận 9 Sắp Mở Bán

  Có thể nói, thị trường bất động sản khu Đông đang nóng lên từng ngay do những đồn đoán xung quanh việc ViGroup sắp mở bán siêu dự án vincity quận 9. Theo nhận định từ chuyên gia thì nguồn cơn của vấn đề là do giá bán vô cùng rẻ kết hợp với quy hoạch thông minh, đồng bộ lần đầu tiên dành cho người dân có thu nhập trung bình.

 • Admin
  Jan 27

  Tham Khảo Giá Các Hạng Mục Tại Dự Án Vincity Quận 9

  Dù nằm trong phân khúc giá bình dân nhưng khách hàng vẫn chưa biết mức giá cụ thể cho từng hạng mục trong sự kiện mở bán dự án vincity quận 9 lần này là như thế nào. Vì thế mà hôm nay, vincity247.net sẽ mang đến những thông tin cận cảnh về giá bán, chính sách mở bán và phương thức thanh toán cho siêu dự án lần này đến từ chủ đầu tư VinGroup.

 • Admin
  Jan 25

  Đánh Giá Nhanh Dự Án Vincity Quận 9 Của Vingroup

  Không chỉ biết đến là dự án giá rẻ đầu tiên do Tập đoàn VinGroup xây dựng, dự án vincity quận 9 còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị xung quanh vấn đề quy hoạch, xây dựng, tiện ích dịch vụ cùng như các thông tin khác. Đặc biệt, giá bán luôn là ẩn số trong đợt mở bán lần này.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.