Hiện nay dự án vinicty đang chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên, song song đó là nhà mẫu vincity quận 9 đã hoàn thành và chuẩn bị mở cửa tham quan. Vậy nhà mẫu ở đâu và làm sao để đăng kí tham quan nhà mẫu? Tất cả sẽ được cập nhật ngay dưới đây!

Thông Tin Tổng Quan Dự Án Vincity Quận 9:

 Tên đầy đủ: dự án vincity

 Chủ đầu tư: Tâp đoàn VinGroup

 Chủ thầu xây dựng: Tổng thầu Coteccons.

 Loại hình xây dựng: căn hộ, nhà phố, biệt thự và shophouse.

 Mật độ xây dựng dự án: đạt chuẩn chỉ từ 20 – 25%

 Không gian xanh: công viên, hồ bơi ngoài trời, phố đi bộ, cây xanh.

 Tiện ích: giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi, giải trí.

 Thiết kế căn hộ: căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

 Tổng diên tích dự án: lên đến 365 ha.

 Diện tích mỗi căn hộ: có diện tích dao động từ 35 – 90 m2

 Giá bán: giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/căn – 1,2 tỷ.

 Pháp lý dự án: đối với người nước ngoài chỉ có 50 năm sử dụng và vĩnh viễn đối với người Việt Nam.

Nhà Mẫu Vincity Quận 9 Ở Đâu?

Địa Chỉ Xem Nhà Mẫu Vincity:

 Dự án vincity được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Bình,Quận 9. Tuy nhiên nhà mẫu vincity quận 9 lại được khai trương và mở cửa tham quan tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2.

 Mặc dù khi khách hàng tham quan nhà mẫu sẽ không xem được dự án vincity thực tế, biết được điều này, VinGroup đã cho thiết kế sa bàn dự án ngay trong buổi khai trương nhà mẫu để khách hàng có cái nhìn tổng thể nhất.

 Ngoài ra nhà nhà mẫu còn có đầy đủ các thiết kế căn hộ để khi xem khách hàng sẽ biết được chính xác nhất layout, view căn hộ mà khách hàng sẽ sở hữu trong tương lai gần.

Xem thêm thông tin bảng giá vincity quận 9   <<<TẠI ĐÂY

 Với diện tích nhà mẫu dự án vincity rộng hơn 4 ha, bao gồm khu hành chính của Vingroup, sa bàn, phòng ban, khu tiếp khách, khu dịch vụ của Vingroup đi kèm.

 Điều đặc biệt là có cả khu phố hệ thống sàn giao dịch bất động sản của Vingroup khoảng 38 sàn, được thiết kế giống như một văn phòng giao dịch cũng gồm sa bàn, phòng tiếp khách, khu vực nhân viên tư vấn ngồi theo phong cách chuyên nghiệp, có diện tích từ 50 m2 đến 200 m2.

 Với quy mô gấp gần 6 lần khu nhà mẫu của Vinhomes Golden River hiện hữu, nhà mẫu vincity quận 9 mang đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ nâng niu từng chi tiết, sự hài lòng vô tận.

Vậy tại sao nhà mẫu lại được đặt tại quận 2 mà không phải là quận 9?

Theo quy hoạch của VinGroup là trong vòng 5 năm đến sẽ cho xây dựng 50.000 căn hộ giá rẻ trên tất cả quận huyện của Tp.HCM với chất lượng cao cấp tương tự nên việc xây dựng nhà mẫu vincity ở Phường Thảo Điền, Quận 2 cũng là để cho quý khách hàng khác quan tâm đến dự án vincity quận 7 hoặc vincity quận 8 dễ dàng tham quan.

Làm Sao Để Đăng Kí Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9:

Việc tiếp nhận việc đăng kí tham quan nhà mẫu trực tiếp từ phía khách hàng sẽ được thông qua các kênh phân phối của Tập đoàn VinGroup. Quý khách hàng muốn tham quan nhà mẫu vincity quận 9 vui lòng để lại thông tin tại đây:   https://goo.gl/forms/avPmrcTozfYEBofv1

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline phòng kinh doanh dự án vincity: 0928 802 800