Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn mua căn hộ để ở hay đơn giản là tìm cho mình một kênh đầu tư sinh lời hữu hiệu, an toàn và bền lâu thì dự án vincity quận 9 chính là điểm đến không thể bỏ qua. Dĩ nhiên, thị trường bất động sản khu Đông ảnh hưởng rất lớn đến quy hoạch lần này.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

BĐS Quận 9 Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Dự Án Vincity 1Hình minh họa

Bất Động Sản Khu Đông Năm 2019 Đang Nóng Dần Lên

Những ai quan tâm đến bất động sản thì đều biết, chỉ trong một thời gian rất ngắn mà khu Đông Sài Gòn đã phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt dự án công cộng xây dựng mới, hệ thống điện đường được mở rộng cũng như tiện ích, dịch vụ ngày càng đa dạng và nâng cấp. Trong đó có thể kể đến như sau:

- - - Về giao thông: Nhiều tuyết đường lớn đã hoàn thành việc nâng cấp và mở rộng như Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm,… Đặc biệt, Tuyến Metro đang hoàn thành hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn đặc biệt, có một không hai dành cho cư dân.

- - - Về dịch vụ: Bên cạnh việc mang đến hàng loạt tiện ích dịch vụ độc đáo từ chủ đầu tư, ngay cả tiện ích ngoại khu cũng đã khá hoàn thiện để cư dân có thể sử dụng ngay . Sẽ có khu công nghiệp, khu đô thị đại học, hệ thống các trường, khu vui chơi giải trí, bệnh viện,…

BĐS Quận 9 Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Dự Án Vincity 2

Hình minh họa

5 Tiêu Chí Giúp Dự Án Vincity Nổi Bật Hơn Hẳn

Nhờ lợi thế lớn đến từ thị trường bất động sản khu Đông nên dự án vincity sở hữu nhiều tiêu chí đáng để sở hữu. Dĩ nhiên, đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời không thể nào bỏ qua cho bất kỳ giới đầu tư nào tính đến thời điểm hiện tại. Bao gồm:

- - - Chất lượng cao cấp nhưng giá bán chỉ thuộc phân khúc bình dân

- - - Dự án vincity quận 9 sở hữu đa dạng các thiết kế và nhiều hạng mục

- - - Đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe nhất về không gian sống và chất lượng sống

- - - Tiện ích dịch vụ liền kề ngay ở khu căn hộ để cư dân dễ dàng sở hữu

- - - Không chịu áp lực quá lớn về việc di chuyển như những căn hộ trung tâm

Hot: nhà mẫu vincity quận 9

BĐS Quận 9 Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Dự Án Vincity 3

Hình minh họa

Cập Nhật Chính Sách Mở Bán Dự Án Vincity Quận 9

- - - Theo đó, bên cạnh giá bán rẻ thì khách hàng sẽ lần đầu tiên hưởng chính sách mở bán hấp dẫn nhất đến từ chủ đầu tư VinGroup. Đó là việc mua căn hộ trả góp và được sự hỗ trợ tối đa từ ngân hàng Techcombank. Mức hỗ trợ được ngân hàng công bố lên đến 70% giá trị.

- - - Điều này đồng nghĩa với việc sở hữu căn hộ vincity quận 9 chưa bao giờ dễ dàng đến thế.  Và ngân hàng này cũng thông tin đến quý khách hàng về các gói lãi suất, thời hạn vay, phương thức thanh toán cũng hấp dẫn không kém.

- - - Vì thế, dự án vincity quận 9 là dự án cao cấp đầu tiên có mức giá bán bình dân, phù hợp với người dân có thu nhập trung bình. Mọi thông tin về đặt cọc sớm căn hộ, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 19006777.

Xem thêm: Cùng Cập Nhật Giá Bán Căn Hộ Vincity Quận 9 Mới Nhất