Dù lượng booking đang đổ khá lớn về các Sàn dao dịch Bất động sản nhưng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong đợt mở bán lần này. Cụ thể, một số Sàn vẫn còn khá nhiều thứ tự ưu tiên chọn mua căn hộ vincity quận 9. Tuy nhiên để đảm bảo không bị chen lấn và mất căn hộ đẹp, việc book căn ngay hôm nay vẫn luôn được nhiều chuyên gia khuyến nghị.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Book Căn Hộ Vincity Quận 9 Sớm – Được Gì?

▪▪▪▪▪ Không những giữ một vé chắc chắn để sở hữu căn hộ vincity quận 9, các khách hàng book căn sớm sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi cũng như liên tục nhận các thông tin chính thức nhất từ chủ đầu tư. Cụ thể, việc book căn hiện tại chưa quá tải nên quý khách cân nhắc đặt cọc trước.

Book Căn Hộ Vincity Quận 9 Ngay Hôm Nay 1

Hình minh họa

▪▪▪▪▪ Đặc biệt, sắp tới, nhà mẫu vincity quận 9 cũng tiến hành mở cửa tham quan nên đây là cơ hội để vào tham quan cận cảnh khu nhà mẫu. Theo đó, những ai đã book căn tại các Đại lý F1 sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận nơi tại nhà mẫu với các thông tin mở bán, chính sách , phương thức thanh toán linh hoạt.

▪▪▪▪▪ Hấp dẫn hơn nữa sẽ là các gói hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Techcombank. Đây là đơn vị người dân vay khi mua căn hộ vincity với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, thời hạn thanh toán kéo dài. Điều này giúp những ai chưa chuẩn bị tiền kịp vẫn có thể thoải mái mà không bị ràng buộc về thu nhập hay tiền tích lũy.

▪▪▪▪▪ Đây là một điểm cộng khi chọn mua căn hộ vincity quận 9. Và dĩ nhiên, để được cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất về sự kiện mở bán dự án, tham quan nhà mẫu vincity và các điều kiện vay vốn thì ngay bây giờ, hãy book căn để có thể lựa chọn được những vị trí đẹp, thuận tiện cho việc đầu tư sinh lời bền vững.

Book Căn Hộ Vincity Quận 9 Ngay Hôm Nay 2

Hình minh họa

Thông Tin Mở Bán Dự Án Vincity Quận 9 Trong Đợt Đầu

▪▪▪▪▪ Dự án vincity quận 9 sẽ được chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup mở bán trong vài ngày nữa. Điểm đặc biệt trong sự kiện lần này là hàng loạt các hạng mục từ cao cấp đến bình dân được mở bán với giá vô cùng rẻ, rẻ hơn các dự án án khác trong cùng khu vực.

▪▪▪▪▪ Riêng hạng mục căn hộ sẽ niêm yết sao cho phù hợp với tài chính của người dân có thu nhập trung bình. Cụ thể, người dân và cả giới đầu tư có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ tiện nghi chỉ với vài trăm triệu đồng (nếu sử dụng chính sách vay vốn từ ngân hàng).

▪▪▪▪▪ Tuy nhiên, về chất lượng và không gian sống tại căn hộ vincity quận 9 là đỉnh cao với nhiều tiện ích dịch vụ. Vincity hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai có mong muốn sở hữu nhà ở cao cấp giá bình dân ngay trong năm nay.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Quá tuyệt vời, còn chần chừ gì nữa mà không book căn hộ vincity ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi – Liên hệ HOTLINE tư vấn: 0909 003 173.

Không được bỏ lỡ: Cơ Hội Vàng Để Đầu Tư Và Sở Hữu Căn Hộ Dự Án Vincity