Chính vì sự nâng tầm chất lượng trong các dự án nhà ở giá rẻ ở những năm gần đây đã kéo theo nhu cầu chọn mua căn hộ trong phân khúc này ngày càng tăng cao. Cụ thể, nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền cho các siêu dự án nhằm đánh vào thị trường béo bở này. Đơn cử là Tập đoàn bất động sản hàng đầu hiện nay là VinGroup cũng quyết định đầu tư số tiền khủng vào dự án vincity đầy hứa hẹn trên phạm vi toàn quốc.

Link đăng kí tham quan nhà mẫu:   ➠ TẠI ĐÂY

7 tỉnh thành đều hiện diện dự án vincity

Dự án vincity

Theo đó, Tập đoàn VinGroup sẽ mang đến hàng loạt các dự án vincity – thương hiệu nhà ở bình dân cao cấp cho 7 tỉnh thành trên cả nước, và Hồ Chí Minh, Hà Nội là 2 địa điểm nóng cho quy hoạch lần này.

Đây hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội lớn trong việc sở hữu nhà ở giá rẻ trong năm nay. Dự kiến riêng đối với sản phẩm căn hộ sẽ có mức giá chỉ từ 700 triệu đông/căn cho khách hàng là người dân có thu nhập trung bình dễ dàng lựa chọn.

Tuy là sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng mà các căn hộ vincity mang lại vẫn tuyệt vời và tương đương với các dự án cao cấp trong khu vực. Cụ thể ngay tại mỗi dự án đều được quy hoạch đầy đủ về tiện ích, không gian bên trong và bên ngoài dự án.

Yếu tố về môi trường cũng được lồng ghép vào trong xây dựng dự án vincity. Mảng xanh vẫn được chú trọng và ưu tiên hàng đầu nhằm góp phần mang đến không gian sống trong lành tại các khu đô thị đang phát triển hiện nay tại các thành phố lớn.

Dự án vincity đầu tiên đang hiện hữu ngay tại quận 9

Dự án vincity

Khu Đông Sài Gòn đang được ưu ái khá lớn khi sở hữu trọn 10.000 căn hộ giá rẻ trong quy hoạch phát triển các dự án vincity lần này. Trong đó quận 9 chính là vị trí quy hoạch lần này với tổng quy mô được xác định lên đến hơn 365 ha.

Và khu vực ven sông Đồng Nai chính là địa điểm lý tưởng trong việc xây dựng dự án vincity quận 9. Cư dân tại đây được hưởng trọn không gian sống trong lành mà không nơi nào trong trung tâm thành phố có thể đáp ứng được.

Ngoài ra nhà đất tại khu vực này đang tăng lên mỗi ngày và việc sở hữu cho mình một căn hộ ở mức giá dưới 1 tỷ đồng là đều không hề dễ dàng. Chính vì thế dự án vincity đã ra đời nhằm đáp ứng và mang lại cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ chưa từng có.

Thời gian mở bán đã được xác định

Dự án vincity quận 9

Hiện tại dự án vincity quận 9 đã trong tầm ngắm của nhiều khách hàng và giới đầu tư, tạo nên một thị trường cạnh tranh trước thềm mở bán. Chính vì vậy việc bốc thăm đặt chỗ trước những căn hộ đầu tiên là điều cần thiết ngay lúc này.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua các sàn giao dịch bấ động sản để có thể đăng kí thành công ngay trong đợt 1. Mỗi căn hộ hiện nay đang được giữ chỗ với mức giá chỉ từ 20 triệu đồng/căn.

Để biết thêm thông tin về đợt mở bán siêu hấp dẫn đến từ chủ đầu tư VinGroup với dự án vincity, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp hotline: 0909 003 173 để được hướng dẫn (Hỗ trợ 24/7).