Với số lượng căn hộ vincity được xây dựng lên đến 300.000 căn đã góp phần đưa VinGroup trở thành cái tên hoạt động ở đa dạng phân khúc bất động sản trên thị trường hiện nay. Vincity cũng là thương hiệu nhà ở giá rẻ được quy hoạch một cách đồng bộ thành khu đô thị khép kín trên 7 tỉnh thành của cả nước.

Căn hộ vincity tạo được sức hút lớn trước ngày mở bán

Căn hộ vincity

Căn hộ vincity là một trong những hạng mục mới nhất của thương hiệu bất động sản bình dân vincity, được VinGroup đầu tư xây dựng. Với số lượng căn hộ được quy hoạch lên đến hơn 300.000 căn, vincity sẽ đáp ứng được số lượng lớn về nhu cầu nhà ở giá rẻ đang liên tục tăng cao trên thị trường hiện nay.

Vincity sẽ có mặt trên 7 tỉnh thành của cả nước, bao gồm Nha Trang, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong đó HCM và Hà Nội là 2 điểm nóng trong việc xây dựng căn hộ vincity. Cùng với đó là việc quy hoạch đồng bộ cả về hạ tầng và tiện ích vincity quận 9, vincity chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sống cấp cao của người dân.

Đặc biệt, theo định hướng của VinGroup và theo như thông báo trước đó, vincity sẽ chuỗi nhà ở giá rẻ với đối tượng khách hàng hướng đến là người dân có thu nhập trung bình. Thế nên mọi chính sách mở bán từ chủ đầu tư đang tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thuộc phân khúc bình dân.

Căn hộ vincity quận 9: bảng giá – chính sách mở bán

Hiện 10.000 căn hộ vincity quận 9 đầu tiên đã hoàn thành và sắp đi vào mở bán vào đầu tháng sau. Thông tin này đã góp phần hâm hóng thêm thị trường bất động sản khu Đông bởi nhu cầu về nhà ở giá rẻ đã tăng vọt vào năm ngoái trong khi các dự án thì ì ạch và chậm tiến độ.

Căn hộ vincity quận 9

Giá bán căn hộ vincity quận 9

Với mức giá dự kiến ban đầu rơi vào 700 triệu đồng/ căn hộ vincity quận 9 đã tiếp thêm động lực cho người dân có thu nhập trung bình trong việc mua nhà. Đây được biết là giá bán đặc biệt của VinGroup nhằm mang đến cho người dân có thu nhập ở mức trung bình một không gian sống tiện nghi ngay tại trung tâm quận 9.

Bảng giá vincity quận 9 dự kiến cụ thể như sau:

+ Đối với căn hộ có 1 phòng ngủ + 1 WC: có giá 700 triệu đồng.

+ Đối với căn hộ có 2 phòng ngủ + 1 WC: có giá 800 triệu đồng.

+ Đối với căn hộ có 3 phòng ngủ + 2 WC: có giá chỉ từ 1 tỷ đồng.

Chính sách mở bán căn hộ vincity

VinGroup đã đưa ra nhiều chính sách mở bán rất ưu đãi dành cho khách hàng cũng như giới đầu tư. Theo đó, những khách hàng tham gia đặt cọc giữ chỗ đầu tiên sẽ có cơ hội mua căn hộ vincity quận 9 với chiết khấu ưu đãi từ chủ đầu tư.

Đặc biệt, quý khách hàng tham gia đặt cọc tại các sàn giao dịch F1 của Tập đoàn VinGroup sẽ được ưu tiên book căn chọn tầng. Link đăng kí: TẠI ĐÂY

Và sự kiện mở bán dự án vincity quận 9 chính thức dự kiến được tổ chức vào đầu tháng sau chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng cũng như nhiều quà tặng hấp dẫn dang chờ đợi đến ngày ra mắt.

Phương thức mở bán

Hiện chủ đầu tư và ngân hàng Techcombank đưa ra khá nhiều phương thức mở bán căn hộ vincity rất linh hoạt dành cho khách hàng khi mua căn hộ vincity. Theo đó, với phương thức mua căn hộ trả góp, giờ đây việc chọn mua căn hộ giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngân hàng Techcombank sẽ là đơn vị hỗ trợ tài chính với mức hỗ trợ tối đa lên đến 80%, đây là mức cao nhất của các ngân hàng thương mại hiện nay và chỉ áp dụng duy nhất dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án vincity, đặc biệt lãi suất cũng được chủ đầu tư hỗ trợ để người dân có cơ hội sở hữu nhà ở cao cấp giá rẻ.

Vì vậy, với phương thức thanh toán này, người dân chỉ cần tích lũy 20% giá trị căn hộ (chỉ khoảng 150 – 200 triệu đồng) là đã có ngay không gian sống sang trọng trong tầm tay. Đây cũng là cơ hội cho giới đầu tư với mức sinh lời tăng mạn trong thời gian tới.

Tham khảo   nhà mẫu vincity   <<<BẤM VÀO

Mọi thông tin chi tiết về việc mở bán căn hộ vincity chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0909 003 173 để được hỗ trợ tư vấn hoặc truy câp ngay website: vincity247.net