Dù sự kiện mở bán dự án vincity đang đến gần nhưng hiện nay, nhiều khách hàng vẫn chưa được cập nhật các thông tin cụ thể về việc đăng ký tham quan nhà mẫu vincity quận 9. Chính vì thế mà hôm nay, vincity24.net sẽ cập nhật chi tiết cùng bạn.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Thông Tin Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9

- - - Cũng như các sự kiện mở bán từ trước của chủ đầu tư VinGroup, mọi hoạt động mở bán đều được thực hiện trực tiếp tại các Sàn dao dịch Bất động sản. Và việc mở bán dự vincity quận 9 lần này cũng vậy. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết điều này.

- - - Riêng thủ tục đăng ký tham quan nhà mẫu vincity quận 9 cũng được thực hiện tại đây. Theo thông tin mới nhất thì lượng khách hàng đang tăng lên từng ngày và các chuyên gia cũng khuyến cáo, mọi thủ tục nên được thực hiện ngay lúc này để tránh quá tải.

- - - Dĩ nhiên, điều này hoàn toàn có căn cứ vì số lượng tham quan nhà mẫu vincity có hạn trong khi dự án vincity nhận được quá nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, với sức hút về giá thành và chất lượng đã khiến vincity là điểm đến mà ai cũng nhất định “dành” cho bằng được.

▶  Không thể bỏ lỡ: 3 Yếu Tố Làm Nên Sức Hút Của Dự Án Vincity Quận 9

1 Cập Nhật Thông Tin Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9

Khách tham quan nhà mẫu vincity Gia Lâm

Hướng Dẫn Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Vincity

- - - Theo danh sách mà vincity247.net có được thì các Sàn F1 của VinGroup sẽ đủ điều kiện để tiếp nhận và xử lý các thủ tục đăng ký tham quan nhà mẫu vincity quận 9 tại Sàn. Bao gồm: Sàn Đất Phù Sa, Đông Tây,… Riêng Sàn Đất Phù Sa được nhiều khách hàng chọn lựa vì vị trí sàn nằm ngay nhà mẫu vincity.

- - - Điều này sẽ giúp việc đăng ký hay tham quan đều thuận tiện. Cụ thể, vị trí nhà mẫu vincity quận 9 hiện tại như sau: 191 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2 (Ngay trung tâm Thương mại giải trí Vincom Thảo Điền).

▶  Bạn có biết: Dự Án Vincity Quận 9 Là Điểm Đến Lý Tưởng Nhất Của Người Dân ???

2 Cập Nhật Thông Tin Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9

Khách tham quan nhà mẫu vincity Gia Lâm

Thông Tin Thêm Về Dự Án Vincity Quận 9

- - - Điểm cộng đầu tiên mà dự án vincity quận 9 chính là giá thành cực rẻ và người dân có thu nhâp trung bình vẫn có thể dễ dàng sở hữu. Dự kiến, giá bán chính thức sẽ được chủ đầu tư cập nhật chi tiết trong thời gian tới, trước thời điểm mở bán.

- - - Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn có thể đăng ký tham quan nhà mẫu và book căn hộ trước tại Sàn để tránh hệ thống quá tải trước, trong và sau khi mở bán. Việc đặt cọc cũng không hề khó khăn với phí đặc cọc chỉ từ 20 triệu đồng (Hoàn trả 100% không mất phí).

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện mở bán cũng như cập nhật nhanh giá từ chủ đầu tư VinGroup. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0909 003 173 (Hỗ trợ 24/7).

▶  Tin mới nhất: Bạn Đã Cập Nhật Chính Sách Thanh Toán Căn Hộ Vincity Mới Nhất Chưa