Không chỉ dừng lại ở một nơi để ăn, ngủ, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 còn mang đến nhiều hơn thế nữa. Tại đây sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu về vui chơi, giải trí, ăn uống đẳng cấp dành riêng cho cư dân. Dĩ nhiên, giá bán sẽ luôn ở mức hấp dẫn, phù hợp với năng lực tài chính của mỗi người.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

3 Tiêu Chí Chọn Lựa Dự Án Vinhomes Grand Park Quận 9

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một không gian sống đẳng cấp trong tầm thu nhập trung bình thì dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ đáp ứng nhu cầu này. Cụ thể, sẽ có 3 yếu tố chính giúp Vinhomes Grand Park Quận 9 (vincity trước đây) hơn hẳn nhiều dự án khác trong khu vực như sau:

1 Chọn Nhà Mình Muốn Tại Vinhomes Grand Park Quận 9

Hình minh họa

» Thứ nhất: dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ tạo ra chốn an cư không phải để ngủ, mà đó là không gian sống tràn ngập đê cư dân dễ dàng thư giản trong chính căn hộ của mình. Với diện tích quy hoạch lên đến 365 ha tại khu Đông Sài Gòn, dự án lần này sở hữu công viên nội khu rộng 27 ha cùng hàng loạt tiện ích như công viên, phố đi bộ, máy tập thể dục, hồ bơi,… vốn là thế mạnh của chủ đầu tư.

» Thứ hai, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 có trường học Vinschool theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đã giúp trẻ em tại vincity tiếp cận sớm và nhanh với nền giáo dục tốt nhất hiện nay. Chưa kể, Vinschool là hệ thống trường liên cấp nên đảm bảo, khi học tập tại đây sẽ không bị ngắt quãng khi chuyển cấp. Ngoài ra, trường học còn tích hợp thêm hàng loạt tiện ích cho rẻ như sân bóng, tennis,…

» Thứ ba, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 sẽ được hỗ trợ tối đa lên đến 70% từ ngân hàng Techcombank. Đây là gói tài chính được mong đợi nhất và khách hàng dường như chỉ chỉ trả khoảng 300 triệu trong đợt đầu là đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp, chất lượng. Trong khi đó, giá trị căn hộ tại Vinhomes Grand Park lại tăng lên từng ngày và tạo ra kênh đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn dành cho cư dân.

Hot: nhà mẫu vincity quận 9

2 Chọn Nhà Mình Muốn Tại Vinhomes Grand Park Quận 9

Hình minh họa

Thông Tin Mở Bán Dự Án Vinhomes Grand Park Quận 9

» Hiện nay, dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 đã sắp đi vào mở bán, đây là sự kiện được mong chờ bởi đây là cơ hội duy nhất để người dân dễ dàng sở hữu căn hộ trong mơ với mức thu nhập trung bình của mình.

» Đặc biệt hơn, dự án Vinhomes Grand Park đã mang đến hàng loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp mà trên thị trường hiện nay chưa có một dự án nào có thể đáp ứng được. Vì thế mà quy hoạch lần này chính là khu đô thị vệ tinh khép kín, đồng bộ.

» Sự kiện mở bán sắp tới đây sẽ bao gồm nhiều chính sách hỗ trợ cực kỳ đặc biệt mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ. Cuối cùng, để book trước căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Sự Kiện Mở Bán Dự Án Vincity Quận 9 Có Gì Đặc Biệt