Nói đến tiện ích dịch vụ thì dự án vincity quận 9 nhận được khá nhiều sự quan tâm. Trong khi đó, VinGroup thì luôn chú trọng hạng mục này ở bất kỳ phân khúc nào mà Tập đoàn VinGroup đầu tư. Còn cụ thể như thế nào thì mời quý khách hàng cập nhật tiếp những thông tin dưới đây.

“Điểm Danh” Thương Hiệu Tiện Ích Dịch Vụ Tại Dự Án Vincity Quận 9

Dự án vincity không chỉ được biết đến là dự án giá rẻ của chủ đầu tư VinGroup mà vincity còn sở hữu khác nhiều thương hiệu tiện ích hàng đầu. Đặc biệt, khi nhắc đến thì chắc chắn ai ai cũng mong muốn mình là người đầu tiên được sử dụng. Trong đó, bao gồm:

1 Điểm Lại Hệ Thống Tiện Ích Dịch Vụ Có Trong Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

 Tiện Ích Về Lĩnh Vực Giáo Dục

  Nói đến hệ thống các trường quốc tế tại Việt Nam thì có lẽ, Vinschool là một trong những cái tên đi đầu vì nơi đây mang đến chất lượng dạy học hàng đầu. Bên cạnh chương trình đạt chuẩn, Vinschool còn là trường liên cấp được các tổ chức uy tín chứng nhận.

  Ngoài ra, tại đây còn có các trung tâm học tập tư nhân khác. Bao gồm: trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học và những nơi trang bị cho học sinh những kỹ năng mềm cần thiết khác. Vì thế, dự án vincity quận 9 là điểm đến nên lựa chọn của các gia đình có trẻ nhỏ.

2 Điểm Lại Hệ Thống Tiện Ích Dịch Vụ Có Trong Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

 Tiện Ích Về Lĩnh Vực Y Tế

  Cư dân tại dự án vincity sẽ được tiếp cận nhanh nhất các dịch vụ khám chữa bệnh quốc tế nhờ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã có chi nhánh tại đây. Điều này sẽ giải quyết được những tồn đọng khi lựa chọn một nơi ở của đại đa số khách hàng hiện nay.

  Dĩ nhiên, y tế học được cũng được chú trọng tối đa, đảm bảo các bé vừa có môi trường học tập tuyệt vời, vừa đảo bảo độ an toàn tuyệt đối tại môi trường “quốc tế” ngay tại Việt Nam, cụ thể là tại Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 – Khu Đông Sài Gòn.

3 Điểm Lại Hệ Thống Tiện Ích Dịch Vụ Có Trong Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

 Tiện Ích Về Mua Sắm, Vui Chơi

  Vincom chắc chắn là một tiện ích khó mà bỏ qua cho mọi đối tượng. có lẽ, Vincom không còn quá xa lạ vì đây là nơi tập trung mọi loại hình vui chơi, giải trí đẳng cấp. Ngay tại dự án vincity quận 9, cư dân có thể kết nối nhanh chỉ với vài bước chân.

  Ngoài ra, sẽ còn các thương hiệu quen thuộc khác như: cửa hàng tiện lợi Vinmart+, hệ thống siêu thị Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro, thực phẩm sạch Vineco,… Vincity hứa hẹn sẽ là thành phố trong lành thành phố trong mơ của người dân. Xem: nhà mẫu vincity quận 9

4 Điểm Lại Hệ Thống Tiện Ích Dịch Vụ Có Trong Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

Dự Án Vincity Quận 9 Dự Kiến Mở Bán Trong Thời Gian Tới

Cụ thể, dự án vincity quận 9 sẽ được mở bán trong vài ngày nữa với sự kiện vô cùng hoành tráng. Một lợi thế lớn cho khách hàng đến với sự kiện mở bán đầu tiên có thể kể đến như sau:

 Được cung cấp mọi thông tin chính thức nhất từ chủ đầu tư

 Được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi, mức chiết khấu cực cao

 Được hỗ trợ mọi mặt về tài chính với các gói vay vốn giá trị

Và đặc biệt hơn, sẽ có khá nhiều phương thức thanh toán linh hoạt mà chắc chắn bạn không được bỏ lỡ, để hiểu rõ hơn, vui lòng liên hệ ngay 0909 003 173 để được hỗ trợ.

 Xem thêm: Cập Nhật Giá Mở Bán Dự Kiến Căn Hộ Vincity Tháng 12