Dự án vincity ra mắt sẽ giải tỏa cơn khát về nhà ở giá rẻ đang liên tục tăng trong những năm gần đây tại khu vực phía Đông Sài Gòn. Với những ưu điểm nổi trội về thiết kế cũng như chất lượng sẽ mang một làn gió mới và là cơ hội sở hữu không gian sống tiện nghi cho người dân có thu nhập trung bình.

Dự án vincity đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ khu Đông

Dự án vincity

Nhu cầu về nhà ở giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh đang liên tục tăng cao và khu Đông chính là tâm điểm bởi sự phải triển không ngừng về hạ tầng và giao thông.

Theo báo cáo gần nhất thì trên thị trường hiện nay có khoảng 500.000 nhu cầu về nhà ở, trong đó gia đình trê và người có tài chính thấp chiếm khoảng 50.000 trong tổng số.

Đặc điểm chung cho người dân tại khu vực này là có tài chính thấp nên khả năng sở hữu căn hộ dường như không có bởi giá đất đã và đang liên tục tăng hằng giờ.

Trong khi đó quỹ đất của thành phố đang ngày càng hạn hẹp thì việc một dự bất động sản giá rẻ như dự án vincity có thể cung cấp ra thị trường số lượng lớn căn hộ là tín hiệu đáng mừng cho người dân.

Đặc biệt với giá mềm của căn hộ thuộc phân khúc bình dân đang là xu hướng chọn mua của người dân cũng như giới đầu tư căn hộ ở lĩnh vực cho thuê và chuyển nhượng.

Vì vậy dự án vincity có giá cả phù hợp đang được khách hàng quan tâm và hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu, mang đến không gian sống lý tưởng nhất dành cho người dân.

Dự án vincity quận 9 sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực

Phía Đông thành phố ngày càng nhộn nhịp bởi nhiều dự án quy hoạch nhà ở, quy hoạch giao thông đang được nhanh chóng triển khai thực hiện. Riêng vị trí dự án vincity quận 9 đang sở hữu được nhiều chuyên gia nhận định là vị trí đẹp tại khu vực với nhiều lợi thế mà nơi đây mang lại.

Đặc biệt do dây là khu vực ngoại thành nên tính thiên nhiên được bị tàn phá và đưa vào khai thác sử dụng nên môi trường sống tại đay cực ký thoát mát và được cung cấp gió tự nhiên mỗi ngày từ hệ thống sông mang lại. Mật độ đô thị cũng còn khá thưa thớt tạo điều kiện về hạ tầng và giao thông phát triển.

Dự án vincity quận 9

Điểm mạnh về vị trí xây dựng dự án vincity

Hai mặt tiền được bao bọc bởi Rạch Gò Công, Sông Tắc và sông Đồng Nai. Hai mặt tiền còn lại là 2 trục đường chính: Nguyễn Xiển và Phước Thiện.

Các nút giao thông quan trọng quanh dự án vincity quận 9 là vị trí kết nối giao thông chiến lược của thành phố:

Tham khảo   vị trí vincity quận 9   <<<TẠI ĐÂY

Kết nối khu vực Quận 7, miền Tây qua trục cao tốc Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh – Cao tốc Hồ Chí Minh Trung Lương.

Kết nối các tỉnh miền Đông, miền Trung, miền Bắc qua trục giao thông Xa Lộ Hà Nội, cao tốc quốc lộ 51 – Dầu Giây – Quốc lộ 1.

Kết nối các tỉnh lân cận Đồng Nai, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Kết nối các quận lân cận như Quận 2, Quận 1 qua trục đại lộ Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Kết nối sân bay Long Thành, bến xe miền Đông mới đang được xây dựng qua Vành đai 3.

Cơ hội sinh lời từ việc đầu tư dự án vincity quận 9

Tạm gác lại việc đầu tư vào thị trường bất động sản cao cấp, các nhà đầu tư hiện nay có hứng thú hơn với các dự án nhà ở giá rẻ bởi tính thông dụng và dễ dàng sinh lời.

Trong tầm tài chính của người dân có thu nhập trung bình thì dự án vincity là kênh thích hợp nhất cho việc đầu tư sinh lời trong giai đoạn 2018 – 2020.

Với giá bán cho mỗi căn hộ vincity quận 9 chỉ dao động ở mức 700 triệu đồng/căn thì chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trong giới đầu tư. Riêng với thị trường cho thuê  thì tỷ giá sinh lời dự kiến là:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 7 triệu/tháng.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 9 triệu/tháng.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 15 triệu/tháng.

Tham khảo:   nhà mẫu vincity  <<<TẠI ĐÂY

Tỉ suất lợi nhuận tương ứng khá cao và hoàn toàn chấp nhận được từ 12% đến 16%. Mọi thông tin tư vấn về việc đầu tư sinh lời tại dự án vincity quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ chi tiết.