Dự án vincity là dự án thuộc dòng bất động sản đại chúng do Tập đoàn VinGroup đầu tư với mục đích nâng tầm nhà ở giá rẻ tại Việt Nam. Vào đầu năm nay, dự án này chính thức mở bán đã mang đến người dân có thu nhập trung bình cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng cao với mức giá ngang ngửa nhà ở xã hội.

Dự án vincity với những ưu điểm vượt trội về vị trí quy hoạch

Dự án vincity quận 9

Dự án vincity là dự án giá rẻ có quy mô lớn nhất tại khu vực quận 9 tính đến thời điểm hiện tại. Với tổng diện tích lên đến 365 ha cùng số lượng căn hộ lên đến 10.000 và được quy hoạch ngay vị trí đắc địa của quận 9: Đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, Phường Long Thạnh mỹ đã mang đến nhiều lợi thế cho cư dân vincity trong tương lai. Cụ thể:

- Từ dự án vincity, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh thành Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Vũng Tàu bằng tuyến cao tốc hiện đại Long Thành – Dầu Giây. Đặc biệt Sân bay Long Thành hoàn thành vào năm 2025 cũng được kết nối thẳng với tuyến cao tốc này.

- Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Tuyến đường Vành Đai 2 nằm sát khu cư dân dự án vincity trong tương lai. Cung đường này cũng giúp cư dân kết nối với tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, đây là tuyến huyết mạch chạy thẳng đến các tỉnh miền Tây như Long An và Tiền Giang.

- Nhiều tuyến đường khác đang được xây dựng, mở rộng và nâng cấp như Tuyến xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Đây là 2 dự án góp phần giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ quận 9 vào trung tâm thành phố như quận 1, quận 2 chỉ còn 15 phút.

Dự án vincity quận 9 kết nối nhanh với nhiều địa điểm lớn trong thành phố

Nhà mẫu vincity quận 9 đang được hoàn thiện những bước cuối cùng

Nhờ quy hoạch ngay vị trí đắt địa nên việc di chuyển của cư dân vô cùng cùng dễ dàng. Ngoài ra, bên trong dự án vincity quận 9 cũng được quy hoạch một cách đồng bộ, đầy đủ với nhiều hạng mục hạ tầng và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Kết nối nhanh tại dự án vincity quận 9

Tập đoàn VinGroup đã tính trước vị trí quy hoạch dự án vincity quận 9 nên cư dân tại đây dễ dàng kết nối với các địa điểm lớn trong khu vực. Cư dân vincity quận 9 được kết nối với nhiều địa điểm lớn trong khu vực như:

Thông tin   vị trí vincity quận 9   ••--------------TẠI ĐÂY

+ Trung tâm quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh: 15 phút.

+ Làng Đại học Quốc gia TP.HCM: 20 phút.

+ Khu du lịch Suối Tiên, Sân Golf Rạch Chiếc: 10 phút.

+ Khu công nghệ cao quận 9: 5 – 10 phút.

+ Liền kề Bến xe miền Đông, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2,…

Dự án vincity tập hợp đầy đủ hệ thống tiện ích

Với lợi thế lớn trong việc sở hữu nhiều thương hiệu tiện ích dịch vụ đẳng cấp từ Tập đoàn VinGroup nên dự án vincity sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân về mọi mặt. Tất cả đều được xây dựng ngay trong khuôn viên của dự án:

+ Về cây xanh cảnh quan: tổng diện tích công viên nội khu lên đến 60 ha.

+ Về giáo dục: Hệ thống trường học liên cấp Vinschool với chương trình học song ngữ.

+ Về ý tế: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đạt chuẩn 5 sao.

+ Về mua sắm: Trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị Vinmart, Vinmart+, Vinpro,…

+ Về các tiện ích dịch vụ khác: VinDS, VinKE, Vincharm,…

Tham khảo   nhà mẫu vincity   ◀ ◁ ◁BẤM VÀO

Tiếp tục mở bán dự án vincity ngay hôm nay – Liên hệ HOTLINE: 0928 802 800