Sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp từ thương hiệu bất động sản giá rẻ vincity, chuỗi dự án vincity vẫn được tiến hành xây dựng trên 7 tỉnh thành của cả nước để mang đến một cuộc sống hiện đại hơn dành riêng cho người có thu nhập trung bình trở lên.

Dự án vincity không phải là nhà ở xã hội

VinGroup - Tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam với dự án vincity

●●--------------Thông tin nhà mẫu vincity

Ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tich Tập đoàn Vingroup đã phát biểu: “ dự án vincity không phải là dự án nhà ở xã hội mà là một dự án cao cấp nhưng có giá bán chỉ tương đương với các dự án bình dân nhằm hướng đến đối tượng khách hàng có mức thu nhập tầm trung”. Đây cũng là định hướng xây dựng mới của Tập doàn này nằm mang đến sự thay đổi toàn diện cho thị trường bất động sản trong nước.

Trước đó, vào cuối năm 2016 tập đoàn này đã chính thức cho ra mắt thương hiệu vincity tại thủ đô Hà Nội. Và dự án vincity đầu tiên sẽ được xây dựng ngay tại vị trí đắt địa của quận 9 – nơi có hệ thống hạ tầng và tiện ích dịch vụ cao cấp ngày càng được hoàn thiện, nhu cầu về nhà giá rẻ tại khu vực này cũng tăng cao hơn bao giờ hết. Dự kiến vincity sẽ cung cấp khoảng 10.000 căn hộ cho khu vực phía Đông này.

Ngoài ra VinGroup cũng đang cho triển khai các dự án vincity khác tại Hà Nội, Hải Phòng, Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang, Khánh Hòa. Với giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng cho mỗi căn hộ, đây sẽ là dự án rẻ nhất từ trước đến nay do chính Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản xây dựng. Chỉ 700 triệu thì đây sẽ là cơ hội mua nhà cao cấp giá rẻ có một không hai tại thời điểm đầu năm 2018 với sự kiện mở bán đầu tiên.

Dự án vincity quận 9 tiếp tục nâng cấp hạ tầng khu Đông

Tổng quan dự án vincity quận 9

Nhiều ý kiến cho rằng việc xây dựng dự án vincity quận 9 sẽ gây quá tải trong khu đô thị và gây áp lực lên hệ thống giao thông và tiện ích khu vực. Nhưng thực tế cho thấy nhu cầu về nhà ở tại khu Đông ngày càng tăng nên việc phát triển dự án vincity tại đây là cần thiết. Cùng với đó là nhiều tuyến giao thông huyết mạch ngày càng được nâng cấp và mở rộng nên việc di chuyển sẽ dễ dàng và tiết kiệm được kha khá thời gian.

Dự án vincity quận 9 sẽ cân bằng lại lượng cung – cầu về nhà ở và sẽ dần thay thế được nhà ở xã hội vốn không mấy mặn mà đối với người dân. Với giá rẻ tương đương nhà ở xã hội, cư dân vincity sẽ có một cuộc sống hiện đại, sang trọn hơn hẳn với các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao được chính vinGroup phát triển ngay trong khuôn viên của dự án. Trong đó bao gồm: hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giả trí,…

Ông Vượng cũng nhận định việc xây dựng dự án vincity được xây dựng nhằm hình thành các khu đô thị vệ tinh. Vì xu hướng phát triển của đô thị hiện nay đang dần dịch chuyển về các quận ngoại thành như quận 2 và quận 9. Minh chứng cho điều này là Bến xe miền đông đã được di chuyển về quận 9 cùng nhiều công trình khác như Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Trường ĐH Kiến Trúc và đặc biệt là tuyến Metro số 1,…

Xem thêm   bảng giá vincity quận 9   <<<<TẠI ĐÂY

Liên hệ Phòng kinh doanh dự án vincity : 0928 802 800