Dù chưa đi vào mở bán chính thức nhưng giá bán căn hộ vincity quận 9 vẫn là dấu hỏi chấm và là từ khóa đi đầu trong các lượt tìm kiếm xung quanh quy hoạch mới nhất của chủ đầu tư VinGroup. Ngay bây giờ, hãy cùng vincity247.net giải đáp thắc mắc này.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Thông Tin Về Giá Bán Căn Hộ Vincity Quận 9

 Dù chưa mở bán chính thức nhưng dự án vincity quận 9 chắc chắn nằm ở phân khúc giá bình dân nên quý khách hàng hãy yên tâm, chuẩn bị tài chính cho đợt mở bán đầu tiên này đến từ Tập đoàn VinGroup.

 Không chỉ giá bán rẻ không đâu, quy hoạch lần này còn mang đến nhiều chính sách mở bán vô cùng đặc biệt mà bất kỳ khách hàng hay giới đầu tư nào cũng muốn nắm bắt cơ hội có một không hai với giá trị sinh lời bền vững.

Giá Bán Căn Hộ Vincity Quận 9 Cập Nhật Mới Nhất 1

Hình minh họa

Chính Sách Mở Bán Căn Hộ Vincity Quận 9

 Theo đó, khi chọn mua căn hộ vincity, quý khách hàng sẽ được hưởng trọn chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn đến từ ngân hàng Techcombank. Điều này đã giúp những người chưa “gom” tiền vẫn có thể thoải mái chọn mua căn hộ.

 Với mức hỗ trợ tối đa là 70%, gói tài chính sẽ được chia nhỏ thành nhiều tháng với đa dạng các phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giảm bớt áp lực tài chính lớn ngay ở đợt đầu. Dự kiến sẽ có 2 phương thức thanh toán là niên kiêm và dư nợ giảm dần.

Xem: nhà mẫu vincity quận 9

 Lãi suất cũng được ngân hàng cam kết tối đa thấp nhất. Tính ra, mỗi tháng người dân chỉ đóng số tiền bằng đúng với số tiền thuê nhà trung bình hiện nay là rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng, hoàn toàn năm trong mức thu nhập của người dân.

Giá Bán Căn Hộ Vincity Quận 9 Cập Nhật Mới Nhất 2

Hình minh họa

Đa Dạng Các Thiết Kế Căn Hộ Để Người Dân Lựa Chọn

 Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến đa dạng các thiết kế căn hộ vincity quận 9 để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu chọn mua của người dân, khách đầu tư. Trong đó bao gồm căn hộ 1 – 3 phòng ngủ với nhiều phòng vệ sinh và diện tích khác nhau.

 Mỗi căn hộ đều có ban công và hướng nhiều view. Và khi đặt cọc trước thì quý khách hàng tha hồ chọn view công viên nội khu, sông Đồng Nai, sông Tắc hoặc trung tâm thành phố để có thể hưởng trọn không khí trong lành mà nơi đây mang lại.

 Còn về nhà mẫu vincity quận 9 thì bạn có thể đăng ký tham quan trước tại các sàn giao dịch bất động sản để được ưu tiên tại sự kiện mở bán đầu tiên. Vì lượng booking hiện đang đổ dồn về khá lớn nên các chuyên gia cũng khuyến cáo nên đăng ký càng sớm càng tốt.

Và để biết thêm thông tin chi tiết về việc mở bán căn hộ vincity quận 9 cũng như tham quan nhà mẫu vincity, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem thêm: BĐS Khu Đông 2019 Nhộn Nhịp Hẳn Nhờ Dự Án Vincity Quận 9