Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm tại một trong những khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất quận 9 tại Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Với quy hoạch tiện nghi, đầy đủ và chuyên nghiệp thì liệu, giá bán của Vinhomes Grand Park có thật sự đắt?

Giá Bán Dự Án Vinhomes Grand Park Quận 9 Đang Được Cập Nhật

Tên dự án:

Khu thấp tầng: Vinhomes Grand Park

Khu cao tầng: Vinhomes River Park

1 Giá Bán Dự Kiến Vinhomes Grand Park Quận 9

Hình minh họa

Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 được chia làm 4 phân khu:

The Light

The Resort

The Central

The River

Địa chỉ: Nằm trên địa bàn Q.9, 2 mặt tiền đường Phước Thiện và Nguyễn Xiển, được sông Đồng Nai bao 2 mặt.

Quy mô dự án: 365ha

Chủ đầu tư: Vingroup

Y tế, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ;

Trường học, cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng từ 20%;

Trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích;

Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng;

Diện tích từ 35m2 – 90m2;

Căn hộ 1 phòng ngủ: 35 – 45 m2, giá bán: update

Căn hộ 2 phòng ngủ: 55 – 65 m2, giá bán: update

Căn hộ 3 phòng ngủ: 82 – 92 m2, giá bán: update

Nhà thầu xây dựng: COTECCONS, đơn vị xây dựng Top 1 Việt Nam hiện nay nổi tiếng khi hoàn thành thi công toà nhà Landmark 81 toà nhà cao top 10 thế giới.

Đơn vị thiết kế: ARTELIA GROUP, đã tham gia tư vấn thiết kế, thiết kế cho nhiều dự án lớn: Masteri Thảo Điền, The Gold view, EcoPark , Khách sạn Le Meridien, Khách Sạn Hilton Opera…

Do dự án đang trong quá trình hoàn thiện nên chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá mở bán chính thức. Thế nhưng, dự kiến sẽ rơi vào mức trung bình chung của thu nhập đại đa số người dân nơi đây.

Và để nhanh chóng sở hữu được căn hộ trong đợt đầu mở bán cũng như nhận được bảng giá chính thức, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

2 Giá Bán Dự Kiến Vinhomes Grand Park Quận 9

Hình minh họa

Một Số Thông Tin Mới Nhất Về Dự Án Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 có đầy đủ các hạng mục tiện ích cao cấp. Đây là tiêu chí xây dựng hệ sinh thái đồng bộ khá quen thuộc đối với các dự án do Tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư.

Chính vì thế mà căn hộ Vinhomes hứa hẹn sẽ mang đến không gian cuộc sống tràn ngập và cư dân tại đây như được trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng ngay chính trong khu căn hộ của mình.

Ngoài ra, Vinhomes Grand Park Quận 9 còn là dự án đắt giá với mức độ sinh lời cực kỳ cao và bền vững. Một phần là do nhu cầu cực kỳ lớn, một phần là đến từ uy tín của chủ đầu tư.

Chính vì thế mà sự kiện mở bán dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 thu hút đông đảo khách hàng, cả khách hàng phổ thông mua ở lẫn giới đầu tư. Vinhomes hiện nóng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Hệ Thống Đường Và Tiện Ích Tại Dự Án Vinhomes Grand Park