Khu đô thị Vincity Grand Park sắp đi vào mở bán cũng chính là thời điểm nhiều khách hàng bắt đầu quan tâm đến thủ tục, đăng ký tham quan nhà mẫu vincity quận 9 để kịp sở hữu cho mình một căn ngay tại đợt đầu tiên. Chính vì thế, hôm nay vincity247.net sẽ mang đến góc nhìn đa chiều về khu vực nhà mẫu cũng như cách tiến hành làm sao để bạn chính là một trong những vị khách đầu tiên được trải nghiệm không gian vô cùng hoành tráng này.

1 Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9

Dự kiến số lượng khách hàng đăng ký tham quan nhà mẫu vincity quận 9 cũng đông tương tự như nhà mẫu vincity Gia Lâm trong thời gian vừa qua

Vị Trí Đặt Nhà Mẫu Vincity Quận 9

 Mặc dù dự án vincity thực tế nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 – Khu vực vàng của khu Đông Sài Gòn. Thế nhưng nhà mẫu vincity lại được chủ đầu tư VinGroup “ưu ái” dành trọn không gian ở Trung tâm Thương mại Vincom Thảo Điền.

 Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được tham quan khu nhà mẫu tại TTTM Vincom Thảo Điền (Địa chỉ: 191 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 9). Và bạn có biết tại sao chủ đầu tư lại đặt khu nhà mẫu cách khá xa dự án thực tế?

 Vì hiện nay, vincity vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện nên để đảm bảo an toàn cũng như tiện tham quan thì nhà mẫu đã được hoàn thành trước với một không gian hoành tráng tại trung tâm thương mại hàng đầu.

Xem thêm: Thông Tin Dự Án Vincity Quận 9 Cập Nhật Tháng 11

2 Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9

Khách hàng được trực tiếp tham quan các thiết kế căn hộ thông minh tại khu nhà mẫu vincity Gia Lâm

Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Vincity

 Nếu là khách hàng thường xuyên cập nhật tin tức về thị trường bất động sản thì chắc chắn biết, từ trước đến nay, Tập đoàn VinGroup không trực tiếp bán hàng cũng như ghi nhận thông tin đăng kí, mua, tham qua nhà mẫu cho bất kỳ dự án nào. Và dĩ nhiên, đối với đại đô thị vincity lần này cũng vậy.

 Tuy nhiên không vì thế mà việc đăng kí tham quan nhà mẫu vincity quận 9 gặp nhiều khó khăn. Theo đó, VinGroup có hàng loạt các đại lý F1 và bạn có thể đăng ký trực tiếp thông tin qua những sàn giao dịch này để được hỗ trợ trong việc đăng ký tham quan.

 Cũng theo nhiều ý kiến chuyên gia thì quý khách nên đăng ký ngay bây giờ vì sức nóng của dự án vincity đang tăng dần lên, lượng booking hiện tại khá lớn nên có khả năng cao hệ thống sẽ quá tải trong thời gian sắp tới.

 Và dĩ nhiên, đây không phải là trường hợp hiếm vì trước đó vài ngày, người dân tại khu Hà Nội nói chung đang chật vật giành nhau từng vé để vào được khuôn viên nhà mẫu vincity Gia Lâm – một dự án khác thuộc thương hiệu bất động sản vincity đại chúng.

3 Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9

Nhà mẫu vincity quận 9 dự kiến sẽ mở cửa trong thời gian sắp tới

Tại Sao Bạn Không Thể Bỏ Lỡ Đợt Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9 Đầu Tiên?

 Vì việc tham quan nhà mẫu vincity quận 9 sẽ giúp bạn định vị được chi tiết được quy mô vô cùng hoành tráng đến từ dự án thực tế. Và cũng tại đây, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm không gian sống đẳng cấp, cách thiết kế căn hộ thông minh, rộng rãi của chủ đầu tư và đơn vị thi công Cotteccons – Tổng thầu uy tín hàng đầu hiện nay.

 Ngoài ra, khi tham quan nhà mẫu vincity quận 9, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi thông tin chính xác nhất về dự án. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đặt cọc giữ chỗ ngay tại thời điểm tham quan. Điều này sẽ mang đến một tấm vé chắc chắn cho một cuộc sống tiện nghi theo mô hình chuẩn Singapore.

 Bên cạnh đó, hàng loạt các chính sách mở bán, phương thức thanh toán linh hoạt cũng được tung ra nhằm đảm bảo người không đủ tài chính vẫn có thể thoải mái chọn mua căn hộ vincity. Cụ thể, mọi thủ tục về vay vốn được thực hiện tại chỗ, đảm bảo nhanh, an toàn dành cho cả khách mua ở lẫn giới đầu tư.

Để được hướng dẫn đăng ký tham quan nhà mẫu vincity quận 9 nhanh tại Sàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

 Xem nhanh: Nội Quy Khách Hàng Khi Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9