Như đã công bố trước đó thì dự án vincity quận 9 được quy hoạch theo mô hình khu đô thị hiện đại khép kín. Điều này cũng đồng nghĩa với việc VinGroup sẽ “tự cung, tự cấp”, đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu từ phía người dân. Nhưng liệu việc áp dụng vào một dự án giá rẻ như Vincity thì điều này có khả thi? Tất cả sẽ được bật mí chi tiết ngay sau đây.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Khu Đô Thị Dự Án Vincity Quận 9 Đang Hiện Hữu

Theo nhận định từ nhiều chuyên gia bất động sản thì việc quy hoạch một dự án giá rẻ như vincity theo mô hình khu đô thị khép kín sẽ mang đến nhiều lợi thế khác biệt trên thị trường, đặc biệt là các dòng sản phẩm cùng phân khúc. Không những thế, các thương hiệu tiện ích có mặt tại đây không khác gì ở khu đô thị Vinhomes đắt giá trước đó. Bao gồm:

1 Khu Đô Thị Khép Kín Tại Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

 Được học trong môi trường giáo dục quốc tế

  Nhấn mạnh lại một lần nữa cho nhiều khách hàng chưa biết thì ngay tại dự án vincity quận 9 đã được xây dựng thêm Trường liên cấp quốc tế Vinschool.

  Điều này không chỉ mang đến chất lượng sống hàng đầu mà còn giúp cư dân tại đây thuận tiện đưa đón và từ đặc biệt, từ lớp 1 đến hết lớp 12 chỉ có 1 cấp học.

2 Khu Đô Thị Khép Kín Tại Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

 Được khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế

  Cụ thể, ngoài giáo dục thì y tế cũng luôn là dịch vụ song hành, được Vingroup chú trọng xây dựng và phát triển. Vì thế mà Vinmec cũng đã đạt được một số thành tựu nhất định.

  Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phòng khám tốt nhất hiện nay và là nơi có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao kết hợp nhiều công nghệ khám hiện đại. Xem thêm: nhà mẫu vincity quận 9

3 Khu Đô Thị Khép Kín Tại Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

 Được vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại

  Trung tâm thương mại Vincom mới sẽ được khánh thành tại dự án vincity quận 9. Đây là một trong những sự kiện khai trương lớn nhất hiện nay tại Khu Đông Sài Gòn.

  Có Vincom, giờ đây người dân không còn đau đầu trong việc tìm kiếm một địa điểm vui chơi cuối tuần hay đơn giản là để phục vụ nhu cầu vui chơi, ăn uống hằng ngày.

4 Khu Đô Thị Khép Kín Tại Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

 Được sử dụng thực phẩm sạch (rau, củ, quả,…)

  VinEco là thương hiệu sau sạch đạt chuẩn của VinGroup, được phân phối trực tiếp qua các cửa hàng tiện lợi, siêu thị cũng do chính Tập đoàn này xây dựng như Vinmart, Vinmart+.

  Có thể nói, dự án vincity quận 9 đã tập hơp đầy đủ tất cả trong một, giúp việc tiếp cận chất lượng sống cao cấp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Ngoài ra, để biết thông tin mở bán và mức giá chính xác nhất các dòng sản phẩm kinh doanh tại vincity, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0909 003 173.

Cùng nhau: Điểm Lại Hệ Thống Tiện Ích Dịch Vụ Có Trong Dự Án Vincity Quận 9