Nếu thu nhập của bạn đang ở mức tầm trung, chỉ từ 15 triệu đồng/tháng nhưng vẫn chưa thể tích lũy được đủ tiền để mua căn hộ cao cấp, thì thông tin trong bài viết này chính là dành cho bạn. Hãy cùng xem giải pháp tài chính thông minh mà bạn dễ dàng chọn mua căn hộ vincity quận 9 chất lượng đến từ Tập đoàn VinGroup.

Lập Kế Hoạch Mua Căn Hộ Vincity Quận 9 Với Thu Nhập 15 Triệu Đồng 1

Hình minh họa

Thông Tin Căn Bản Về Dự Án Căn Hộ Vincity Quận 9

Được xây dựng theo kiểu Khu đô thị khép kín hiện đại của Singapore, dự án vincity quận 9 được trang bị hệ thống hạ tầng cũng như tiện ích dịch vụ đa dạng như: giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, mua sắm, vui chơi giải trí,…. Ngoài ra còn có các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như bảo vệ, giữ xe, công viên,… giúp phục vụ tối đa các nhu cầu cao cấp.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ vincity quận 9 còn được hội tụ đầy đủ những giá trị mà VinGroup luôn truyền tải trong suốt thời gian qua là: chất lượng  -  đồng bộ  -  tiện ích. Điều này giúp vincity không chỉ là nơi ở mà còn là địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng dành cho cả gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả trong một và đã sẵn sàng ở đợt mở bán đầu tiên.

Theo kế hoạch dự kiến, VinGroup sẽ đi vào mở bán các hạng mục kinh doanh trong thời gian sắp tới để đáp ứng lượng booking đang đổ về sàn rất lớn như hiện nay. Và theo nhiều chuyên gia cảnh báo thì nếu không đặt cọc ngay tại thời điểm này thì qua một vài đợt mở bán nữa, giá thành sẽ đẩy lên cao và việc mua căn hộ sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Xem thêm: nhà mẫu vincity

Lập Kế Hoạch Mua Căn Hộ Vincity Quận 9 Với Thu Nhập 15 Triệu Đồng 2

Hình minh họa

Lập Kế Hoạch Mua Căn Hộ Vincity Với Thu Nhập Chỉ 15 Triệu Đồng

Xem chi tiết bảng kế hoạch chi tiết mua căn hộ vincity quận 9 trong khi mức thu nhập của mình hiện nay chỉ rơi vào mức trung bình như sau:

  Tổng thu nhập: 15 - 20 triệu đồng/tháng.

  Loại căn hộ cần mua: Giả sử gia đình bạn có 4 thành viên nên căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh là thích hợp nhất.

  Diện tích căn hộ từ: 50 – 65 m2.

  Giá bán dự kiến căn hộ: (giá bán chính thức đang được cập nhật từ chủ đầu tư) – Giả sử là 1 tỷ đồng (mức giá trung bình hiện nay ở khu Đông Sài Gòn).

Nguồn tiền:

  Tiền tích góp (hoặc tiền mặt có sẵn trong tay): 500 triệu đồng, tương đương 50% tổng giá trị căn hộ cần mua (bao gồm tiền hỗ trợ từ gia đình).

  Tiền vay vốn ngân hàng: giả sử khách hàng vay 50% giá trị căn hộ (tương đương 500 triệu đồng) (Lưu ý: Khách hàng có thể vay tối đa 70% giá trị căn hộ).

  Với số tiền vay 500 triệu mà phải vay gói vay thương mại với lãi suất 10.5%/năm trong 15 năm thì hàng tháng gia đình bạn sẽ phải trả:

  Số tiền gốc hàng tháng: 500/(15×12) = 2.8 triệu/tháng

  Số tiền lãi hàng tháng thời điểm cao nhất: 500 x 10.5%/12 = 4.3 triệu/tháng

  Tổng số tiền phải trả hàng tháng: 2.8 + 4.3 = 7.1 triệu/tháng.

  Trong trường hợp bạn vay tối đa 70% là khoảng 700 triệu đồng, hàng tháng bạn sẽ phải trả khoảng 10 triệu đồng cả gốc và lãi.

  Như vậy, số tiền còn lại sau khi trả ngân hàng rơi vào khoảng: 10 – 13 triệu đồng (đối với mức thu nhập 20 triệu/tháng); 5 - 8 triệu đồng (đối với mức thu nhập 15 triệu/tháng). Vẫn đảm bảo chi tiêu cho gia đình trẻ trong điều kiện tiết kiệm.

Liên hệ ngay 0909 003 173 để sở hữu ngay cho mình một căn hộ vincity quận 9 hot nhất hiện nay.

Xem chi tiết: Book Căn Hộ Vincity Quận 9 Ngay Hôm Nay