LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ NEW CITY THỦ THIÊM

Nhắc đến Newcity thì không ai không nhắc đến vị trí hàng đầu mà nó sở hữu. Dự án là nơi tập trung các tuyến đường liên kết vùng hiệu quả.

Liên kết tốt – tăng giá trị trong tương lai

Đặc biệt, khu căn hộ New City Thủ Thiêm sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện cùng với rất nhiều cơ sở hạ tầng đang dần được hoàn thiện.

Dự án New City Thủ Thiêm Quận 2 nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ – đây được xem là tuyến đường huyết mạch và quan trọng nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Khu vực này sở hữu khu phức hợp sẽ đáp ứng được nhu cầu của các người dân ở đây đây là điểm mạnh của dự án làm tăng thêm giá trị cạnh tranh cho dự án.

Dự án căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 còn kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành sang đến khu đô thị Thủ Thiêm. Trong tương lai không xa, khi cầu Thủ Thiêm 2 được xây dựng hoàn thiện thì việc di chuyển sẽ càng thêm thuận tiện hơn.

Các tuyến đường liên kết với căn hộ Newcity Thủ Thiêm

Không những vậy căn hộ New City Quận 2 nằm ngay trong trong lòng khu đô thị mới Thủ Thiêm, thì từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối đến trung tâm Quận 2, có các phân khu chức năng lớn. Điểm đặc biệt của dự án không chỉ nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà còn kết nối với tuyến đường trên không sau khi được hình thành. Khi đó, việc di chuyển từ New City Quận 2 đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút. Góp phần tạo nên địa điểm an cư lý tưởng cho tri thức trẻ. New City hứa hẹn là nơi gửi gắm niềm tin cho cuộc sống hạnh phúc.

Căn hộ Newcity Thủ Thiêm tiết kiệm thời gian di chuyển

Là dự án tập trung các tuyến đường liên kết vùng hàng đầu nên dự án có thể giúp cư dân di chuyển đến mọi nơi với thời gian ngắn nhất. Tại căn hộ Newcity Quận 2, cư dân chỉ mất:

-2 phút đến Trung tâm Thủ Thiêm

-5 phút đến hầm Thủ Thiêm

-5 phút đến Metro Quận 2, Vincom Thảo Điền

-5 phút đến Bệnh viện Quận 2, Bệnh viện Phúc An Khang

-10 phút đến chợ Bến Thành

-20 phút đến Sân Bay Long Thành

-30 phút đến Sân Bay Tân Sơn Nhất

Tiện ích ngoại khu của dự án Newcity Quận 2

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Newcity Thủ Thiêm Quận 2

Link đăng ký tham quan nhà mẫu Newcity: https://goo.gl/forms/8ZxB44hsa9qqbuVU2

HOTLINE: 0909 003 173