Theo báo cáo mới nhất của Savills cho thấy số lượng căn hộ giá rẻ chào bán ở Hà Nội khá ì ạch nhưng lại bùng nổ tại thị trường TP.HCM. Cụ thể, có rất nhiều dự án gá rẻ mọc lên như nấm với số lượng lên đến hàng ngàn căn, trong đó dự án vincity chiếm khoảng 10.000 căn.

Dự án vincity góp phần tăng trưởng thị trường bất động sản

Môi trường sống trong lành ngát xanh tại dự án vincity quận 9

- Mặc dù thị trường bất động sản giá rẻ tại Hà Nội đang đóng băng nhưng lại tăng trưởng khá mạnh mẽ tại thị trường TP.HCM. Bởi lẽ nhu cầu về căn hộ tại khu vực này luôn cao nhờ các Tập đoàn lớn liên tục rót vốn vào và thu hút lượng lớn người lao động, trong đó có khu Công nghệ cao quận 9.

- Tổng số lượng căn hộ giá rẻ được tung ra thị trường năm 2017 đạt mốc 32.000 căn nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu căn hộ ở phân khúc này. Dự kiến sẽ bùng nổ vào năm nay với chuỗi dự án vincity thuộc thương hiệu bất động sản giá rẻ do Tập đoàn VinGroup đầu tư (bao gồm tại quận 9 và quận 7)

- Đặc biệt theo quy hoạch của Tập đoàn VinGroup thì thương hiệu vincity sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 300.000 – 500.000 căn hộ, riêng dự án vincity đầu tiên được xây dựng tại quận 9 sẽ có khoảng 10.000 căn và sẽ được mở bán vào đầu năm nay với nhiều chính sách mở bán vô cùng hấp dẫn.

Dự án vincity quận 9 được quy hoạch đầy đủ về hạ tầng và tiện ích

Nhiều dịch vụ nổi trội của tiện ích vincity quận 9

Với tiềm lực tài chính vững mạnh và tầm nhìn của Tập đoàn VinGroup mà dự án vincity quận 9 sẽ là một dự án đánh dấu bước tăng trưởng nhảy vọt của thị trường bất động sản tại thị trường TP.HCM, đặc biệt là tại khu Đông thành phố.

Hạ tầng hoàn thiện tại dự án vincity quận 9

+ Với lợi thế lớn trong vị trí quy hoạch dự án vincity quận 9 mà cư dân tại đây được sử dụng toàn bộ hệ thống ha tầng hoàn thiện sẵn có tại khu vực này. Ngoài ra còn một số công trình về giao thông đãng và đang hoàn thiện cũng góp phần rất lớn về mặt di chuyển cho cư dân như: Trục đường Xa lộ Hà Nội, Tuyến đường Vành Đai, Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên,…

Bên trong dự án vincity cũng được quy hoạch khá đồng bộ gồm nhiều hạng mục hạ tầng khác nhau (như chuỗi căn hộ giá rẻ, nhà phố cao cấp, shophouse và biệt thự đạt chuẩn hiện đại,…) Vincity sẽ là thương hiệu giá rẻ đầu tiên được quy hoạch thành một khu đô thị khép kín và tương đồng với các dự án cao cấp trước đó thuộc dòng sản phẩm Vinhomes.

Liên hệ tham quan   nhà mẫu vincity   ✦✦----------TẠI ĐÂY

Hệ thống tiện ích đầy đủ cho cư dân dự án vincity

+ Các thương hiệu tiện ích dịch vụ đạt chuẩn 5 sao do Tập đoàn VinGroup xây dựng và phát triển như: Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool, Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi Vinmart và Vinmart Plus, Chuỗi cửa hàng điện máy VinPro, Trung tâm thương mại Vincom, Cửa hàng quần áo thời trang VinID,…

+ Tất cả thương hiệu trên sẽ được tập hợp trong hệ thống tiện ích vincity quận 9 và cư dân dễ dàng sử dụng ngay trong khuôn viên dự án của mình. Vincity sẽ là điểm đến không thể nào tuyệt vời hơn khi nơi đây đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Hiện tại dự án vincity đang sắp mở bán, quý khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 0909 003 173 để được tư vấn tham nhà mẫu và đặc cọc trong ngày đầu mở bán.