Nếu như thị trường thị trường bất động sản khu Đông đang nóng dần lên thì nguyên nhân chính lại là do dự án vincity quận 9. Tuy nhiên, để nổi bật giữa hàng trăm dự án khác thì vincity chắc chắn có nhiều điểm khác biệt và vượt trội hơn hẳn. Tất cả sẽ được giải đáp cùng vincity247.net ngay trong bài viết này.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Dự Án Vincity Quận 9 Được Đánh Giá Cao

Là một dự án hoàn toàn mới của Tập đoàn VinGroup trong cuộc đua vào thị trường bất động sản bình dân, dự án vincity quận 9 đã mang đến nhiều điểm khác biệt ngoại trừ về giá thành. Bởi lẻ, giá bán bình dân là tiêu chí hàng đầu trong quy hoạch lần này.

Nguyên Nhân Khiến Dự Án Vincity Quận 9 Luôn Được Chờ Đợi 1

Hình minh họa

Là Dự Án Có Quy Hoạch Khủng

 Mặc cho quỹ đất đang ngày càng khan hiếm, đặc biệt là nơi có tốc độ phát triển bật nhất là Đông Sài Gòn, dự án vincity quận 9 vẫn sở hữu diện tích quy hoạch đáng mơ ước của nhiểu tập đoàn, lên đến 365 ha.

 Dĩ nhiên, đây là vị trí vàng là nơi tiếp giáp với hàng loạt hệ thống hạ tầng, tiện ích độc đáo. Cụ thể về vị trí quy hoạch như sau: Trục đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

Nguyên Nhân Khiến Dự Án Vincity Quận 9 Luôn Được Chờ Đợi 2

Hình minh họa

Có Công Viên Ven Sông Lớn

 Nếu như những ai đang quá chán với không gian tù túng tại dự án giá rẻ mình đang ở thì có thể chọn ngay dự án vincity quận 9 làm điểm đến cuối cùng. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến điều bất ngờ độc đáo.

 Trong đó không thể bỏ qua hệ thống 2 sông Đồng Nai và sông Tắc. Chủ đầu tư cũng tận dụng ngay lợi thế của mình và cho xây dựng công viên nội khu với diện tích lên đến 26 ha của tổng quy mô xây dựng.

Nguyên Nhân Khiến Dự Án Vincity Quận 9 Luôn Được Chờ Đợi 3

Hình minh họa

Có Nhiều Thương Hiệu Tiện Ích

 Tương tự như nhiều dự án khác đến từ VinGroup, dự án vincity quận 9 là một hệ sinh thái đồng bộ, hiện đại và tiện nghi mà cư dân có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thứ ngay trong dự án của mình.

 Và những thương hiệu tiện ích nhận được nhiều sự quan tâm nhất là chuỗi trường học liên cấp quốc tế, hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi giải trí,…

HOT: bảng giá vincity quận 9

Nguyên Nhân Khiến Dự Án Vincity Quận 9 Luôn Được Chờ Đợi 4

Hình minh họa

Là Dự Án Giá Rẻ Duy Nhất

 Dự án vincity quận 9 là quy hoạch đặc biệt hướng đến đối tượng khách hàng là người có thu nhập trung bình nên giá bán lần này sẽ hấp dẫn nhất. Dự kiến, chủ đầu tư chỉ giới hạn ở phân khúc bình dân cho hạng mục căn hộ.

 Điều này đồng nghĩa với việc cư dân sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp tại một dự án do Tập đoàn VinGroup đầu tư với mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ đồng. Đây là con số dễ dàng chi trả của người dân.

Nguyên Nhân Khiến Dự Án Vincity Quận 9 Luôn Được Chờ Đợi 6

Hình minh họa

Có Thêm Chính Sách Trả Góp

 Cũng chính vì nằm trong phân khúc bình dân nên giá bán của dự án vincity được xem là rẻ nhất so với tất cả các dự án giá rẻ khác trong khu vực. Dù chưa có mức giá chính thức nhưng nhiều người kỳ vọng rất nhiều vào sự kiện lần này.

Đặc biệt, để nhận bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư thì quý khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem thêm: BĐS Quận 9 Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Dự Án Vincity