• Admin
  Dec 13

  Dự án căn hộ New City Quận 2 có thực sự tốt

  Bạn mong muốn có một căn hộ có thể giải tỏa mọi lo lắng về pháp lý, chất lượng dịch vụ và cả giá cả thì hãy tìm đến căn hộ Newcity Thủ Thiêm Quận 2. Dự án nằm ngay lòng thành phố mới của thành phố - khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án được lấy cảm hứng các khu resort nghỉ dưỡng, toàn dự án bao trùm không khí trong lanh, mát mẻ tạo lối sông thong thả, yên tĩnh cho cư dân.

 • Admin
  Nov 20

  Dự án vincity quận 9 thay đổi khái niệm căn hộ giá rẻ

  Như một điểm nhấn ở khu vực Đông Sài Gòn, Vincity đã và đang đem đến nơi đây nhiều thiết kế cao cấp hơn, đặc biệt hơn với dự án vincity quận 9. Đây được xem như một làn gió mới làm thay đổi thị trường căn hộ giá rẻ.

 • Admin
  Nov 20

  VINCITY QUẬN 9: BẢNG GIÁ – MẶT BẰNG – TIỆN ÍCH

  Dự án vincity đang được quan tâm hàng đầu do sắp được mở bán vào cuối năm nay với nhiều điểm mới trong thiết kế ở phân khúc bình dân. Bài viết dưới đây sẽ tập hợp tất cả thông tin về bảng giá vincity quận 9, bảng giá và tiện ích vincity quận 9.

 • Admin
  Dec 13

  CẢNH BÁO LỪA ĐẢO TẠI CĂN HỘ NEWCITY QUẬN 2

  Rất nhiều khách hàng “than trời” vì tình trạng mua nhà nhiều năm nhưng vẵn chưa được nhận nhà hoặc nhận nhà không đúng với cam kết và mong muốn ban đầu, thậm chí nhiều người còn mất trắng số tiền đã bỏ ra. Nguyên nhân là do khi mua căn hộ, khách hàng lựa chọn sai dự án và chủ đầu tư không uy tín.

  Có thể nói, dự án căn hộ Newcity Quận 2 là căn hộ duy nhất chào bán khi đã hoàn thiện 90% tiến độ xây dựng. Chính vì thế quý khách có thể hoàn toàn an tâm về pháp lý khi có thể nhận nhà ở ngay và không phải chờ đợi, lo lắng tiến độ, chủ đầu tư....

 • Admin
  Nov 20

  DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 MỞ BÁN VỚI GIÁ TỪ 700 TRIỆU

  Trong phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng thì dự án vincity có thể “ăn đứt” những dự án khác nhờ điểm khác trong hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích. Đặc biệt VinGroup mở bán căn hộ vincity với gái chỉ từ 700 triệu đồng. Trong bài viết này, vincity247.net sẽ phân tích về các tiêu chí như: giá bán, phương thức thanh toán, chất lượng căn hộ... của dự án vincity quận 9

 • Admin
  Nov 20

  THÔNG TIN TIỆN ÍCH VINCITY QUẬN 9 ĐẦY ĐỦ NHẤT

  Với dự án khủng do VinGroup đầu tư như dự án vincity thì tiện ích vincity quận 9 luôn được quan tâm hàng đầu khi khách hàng quyết định chọn mua căn hộ nơi đây.

 • Admin
  Dec 13

  Căn hộ Newcity Bình Khánh Thủ Thiêm Quận 2

  Căn hộ Newcity Bình Khánh Thủ Thiêm Quận 2 là dự án mới của chủ đầu tư Thuận Việt, cũng là dự án tạo thêm vệt sáng cho hồ sơ năng lực của Thuận Việt. Dự án sở hữu vị trí đẹp sánh ngang các dự án khác như: khu đô thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh, dự án The Sun Avenue của chủ đầu tư Novaland, dự án Sunwah, dự án Empire của liên doanh.

 • Admin
  Dec 13

  ĐẲNG CẤP TRONG HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VINCITY QUẬN 9

  Được quy hoạch một cách đồng bộ cả về hạ tầng lẫn tiện ích vincity quận 9, VinGroup đã mở ra một bước tiến mới trong phân khúc bất động sản giá rẻ. Hãy cùng điểm qua những đặc điểm nổi bậc dưới đây!

 • Admin
  Oct 19

  DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9: MẶT BẰNG – GIÁ BÁN - CHÍNH SÁCH

  Là ông chủ của nhiều dự án căn hộ, biệt thự cao cấp hàng đầu như Vinhomes Central Park, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside The Harmony,… Hiện nay,VinGroup cũng đang tiến vào thị trường bất động sản bình dân với dự án vincity quận 9.

 • Admin
  Oct 18

  TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

  dự án vincity quận 9 là dự án do Tập doàn VinGroup đầu tư vào phân khúc giá rẻ. Nơi đây hội tụ đủ cả yếu tố hạ tầng và dịch vụ tiện ích cao cấp nhằm mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân vincity.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.