• Admin
  Nov 20

  TP.HCM tiếp tục rót hơn 1.000 tỷ vào hạ tầng Quận 9, Vincity và Jamila Khang Điền hưởng lợi

  Trong giai đoạn từ năm 2017 - 2019, TP. HCM sẽ đầu tư khoảng 1.174 tỷ đồng vào khu Đông TP.HCM, cụ thể là dự án xây mới cầu Trường Phước và nạo vét sông Tắc thuộc khu vực Quận 9. Nhiều dự án bất động sản tại Quận 9 như: Dự án Vincity, SimCity, Jamila Khang Điền... được dự báo hưởng lợi từ việc đầu tư hạ tầng này.

 • Admin
  Nov 20

  CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 GIÁ CHỈ 700 TRIỆU NHƯNG CHẤT LƯỢNG 5 SAO

   Vingroup luôn chọn vị trí có một không hai. Với vị trí hết sức khan khiếm, căn hộ Vincity Quận 9 nằm gần bến xe miền đông mới sắp chuyển về với các tiện ích xung quanh như khu du lịch suối tiên , khu làng đại học , bệnh viện ung bưới 2 đã và đang vào giai đoạn hoàn thiện tuyến cuối của metro bến thành suối tiên , kế bên đền hùng , khu resort suối mơ,…

 • Admin
  Nov 20

  Căn hộ Vincity Quận 9 tạo sức nóng cho bất động sản khu Đông

  Thị trường bất động sản  đang ngày càng sôi động với hàng loạt các dự án lần luợt các dự án ra đời. Và với sự xuất hiện của dự án Vincity Quận 9 càng làm tăng sức nóng cho giới bất động sản khu Đông Sài Gòn. Dự án sẽ công bố siêu phẩm Căn hộ Vincity – nhà ở giá rẻ và biệt thự Vinhomes La Seine – dòng biệt thự sinh thái với mức giá hết sức cạnh trang, hứa hẹn sẽ thỗng lĩnh thị trường.

 • Admin
  Nov 20

  Căn hộ Vincity Quận 9 luồn gió mới cho phân khúc nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh

  Tập đoàn Vingroup – ông lớn của giới bất động sản cũng nhìn thấy tiềm năng to lớn nên quyết định cho ra đời thương hiệu nhà giá rẻ Vincity. Đặc biệt vào cuối năm 2017, Vingroup sẽ chính thức mở bán căn hộ Vincity Quận 9 với mức giá không thể cạnh tranh hơn, chỉ với 700 triệu quý khách đã có thể hoàn toàn sở hữu một căn hộ cho riêng mình.

 • Admin
  Nov 20

  Những tiện ích có trong dự án căn hộ Vincity quận 9

  Tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt sản phẩm Vincity Quận 9 nhằm phục vụ đa số đối tượng khách hàng phân khúc trung cấp trong thời gian sắp tới đây.Đây là sản phẩm cao cấp nhưng lại hợp với túi tiền cư dân. Chỉ từ 700 triệu, bạn sẽ sở hữu ngay một căn hộ Vincity quận 9 lý tưởng, nơi an sinh bậc nhất cho cư dân Sài Gòn.

 • Admin
  Nov 20

  TẠI SAO CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 TRỞ THÀNH “CƠN SỐT”

  Sau một loạt các thành công từ các dự án Vincity tại Hà Nội. Vingroup tiếp tục cho ra căn hộ Vincity Quận 9 nơi an sinh lý tưởng bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn. Với quỹ đất khủng 356ha được tập đoàn BĐS Vingroup triển khai xây dựng với giá chào bán siêu hấp dẫn.

 • Admin
  Nov 20

  150 TRIỆU ĐỒNG - SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

  Cơ hội dành cho những gia đình có thu nhập trung bình có thể sở hữu ngay căn hộ để phục vụ nhu cầu an sinh. Chỉ từ 150 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay căn hộ cao cấp Vincity quận 9. 

 • Admin
  Nov 20

  MUA CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 CÓ LỢI HAY CÓ HẠI ?

  Căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 là dự án dành cho các cư dân có mức thu nhập trung bình. Đay cũng là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư, mong muốn sinh lãi trong thời gian ngắn. Được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Vingroup – nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Dự án căn hộ Vincity quận 9 đang trở thành điểm sốt của giới bất động sản khu Đông Sài Gòn nói riêng, toàn Thành phố nói chung. Thế nhưng, 5 lý do không nên mua dự án căn hộ Vincity quận 9 dưới đây quý khách hàng cần nên cân nhắc.  

 • Admin
  Nov 20

  Căn hộ Vincity quận 9 “nhà rẻ chất lượng không hề rẻ”

  Hiện nay, sản phẩm nhà giá rẻ đang là cơn sốt trong giới bất động sản. Nhu cầu về nhà ở giá rẻ ngày càng tăng nhưng nguồn cung lại thiếu nên các nhà đầu tư bất động sản đang rao riết cho ra mắt các dự án nhà giá rẻ để phục cụ cư dân. Hành loạt các dự án ra mắt tạo nhiều lựa chọn cho cư dân. Nhưng điều quan tâm nhất của cư dân là chất lượng ngôi nhà mà họ sở hữu. Thường có quan điểm “ Nhà rẻ chất lượng thấp” nhưng đến với dự án căn hộ vincity quận 9, cư dân có hoàn toàn yên tâm chất lượng về nhà ở và hệ thống tiện ích.

 • Admin
  Sep 28

  Căn hộ Vincity quận 9 “nhà rẻ chất lượng không hề thấp”

  Nhu cầu về nhà ở giá rẻ ngày càng tăng nhưng nguồn cung lại thiếu nên các nhà đầu tư bất động sản đang rao riết cho ra mắt các dự án nhà giá rẻ để phục cụ cư dân. Hành loạt các dự án ra mắt tạo nhiều lựa chọn cho cư dân. Nhưng điều quan tâm nhất của cư dân là chất lượng ngôi nhà mà họ sở hữu. Thường có quan điểm “ Nhà rẻ chất lượng thấp” nhưng đến với dự án căn hộ Vincity quận 9, cư dân có hoàn toàn yên tâm chất lượng về nhà ở và hệ thống tiện ích.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.