TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ BIỆT THỰ SHOPHOUSE VINCITY QUẬN 9
DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 | VINCITY GRAND PACK Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn
 • Admin
  Feb 26

  Sắp Mở Bán Dự Án Vincity Quận 9 Với Giá Cực Hấp Dẫn

  Thị trường bất động sản khu Đông đang nóng dần lên với sự kiện mở bán dự án vincity quận 9. Do trực thuộc Tập đoàn Vingroup nên dự án lần này được kỳ vọng khá nhiều, là điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ đối tượng khách hàng ở phân khúc nào, làm gì và ở đâu.

 • Admin
  Feb 25

  Không Gian Bên Trong Căn Hộ Vincity Quận 9

  Bên cạnh giá bán, không gian căn hộ vincity quận 9 cũng nhận về khá nhiều sự quan tâm. Nguyên nhân của vấn đề này chính là việc, chủ đầu tư công bố vincity sẽ là khu đô thị vệ tinh tiếp theo, nối bước sự thành công mỹ mãn của thương hiệu bất động sản vinhomes. Nào! Cùng xem quy hoạch lần này có gì đặc biệt nhé.

 • Admin
  Feb 24

  Thông Tin Về Nhà Mẫu Vincity Quận 9

  Hiện tại mọi thông tin chuẩn bị về nhà mẫu vincity quận 9 đã hoàn tất và quý khách hàng có thể đăng ký tham quan tại các sàn bất động sản. Còn về thủ tục và cách đăng ký, vui lòng tiếp tục cập nhật những thông tin ngay dưới đây.

 • Admin
  Feb 23

  Chính Sách Thanh Toán Căn Hộ Vincity Có Gì Hấp Dẫn

  Chỉ tính riêng ngân hàng Techcombank thôi đã mang đến hàng loạt chính sách mở bán, thanh toán linh hoạt kết hợp nhiều gói tài chính hấp dẫn cho những ai chọn mua căn hộ vincity quận 9 của chủ đầu tư VinGruop. Thế nhưng, nó có thật sự dừng lại ở những gói tài chính này không thôi?

 • Admin
  Feb 22

  Dự Án Vincity Quận 9 Là Điểm Đến Của Cuộc Sống Hiện Đại

  Giữa một khu vực tấp nập như Khu Đông Sài Gòn, bạn chưa chắc tìm được một không gian sống hiện đại khi mà thu nhập chỉ đạt con số trên dưới 15 triệu đồng/tháng. Nhưng điều này đã thay đổi, theo hướng tích cực hơn và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy chất lượng sống tiện nghi thông qua dự án vincity quận 9.

 • Admin
  Feb 21

  3 Yếu Tố Tạo Nên Sức Nóng Cho Dự Án Vincity Quận 9

  Cập nhật nhanh 3 yếu tố làm nên sức nóng của dự án vincity quận 9 và đây cũng là 3 lý do khiến khách hàng luôn tìm đến vincity, một dự án mà theo đánh giá các chuyên gia là không nên bỏ qua ngay tại thời điểm này.

 • Admin
  Feb 20

  Thiết Kế Căn Hộ Vincity Quận 9 Có Gì Đặc Biệt

  Do nhu cầu chọn mua căn hộ vincity quận 9 ngày càng nhiều nên hôm nay, vincity247 sẽ cung cấp mọi thông tin mới nhất về hạng mục này. Dĩ nhiên, sẽ có nhiều sự lựa chọn và quý khách hàng vẫn có thể đặt cọc trước thông qua các sàn bất động sản được chủ đầu tư quy định.

 • Admin
  Feb 19

  Thông Tin Mới Nhất Về Khu Đô Thị Dự Án Vincity Quận 9

  Nhiều người đang quan tâm đến dự án vincity quận 9 bởi sắp tới đây, chủ đầu tư VinGroup sẽ chính thức tung ra hàng loạt sản phẩm hấp dẫn tại dự án lần này. Và đặc biệt nóng hơn khi mà nhờ giá thành rẻ nên người dân thu nhập trung bình vẫn dễ dàng sở hữu trong mức thu hập hạn hẹp của mình.

 • Admin
  Feb 18

  Cập Nhật Giá Mở Bán Dự Kiến Căn Hộ Vincity Tháng 02

  Dự kiến hạng mục căn hộ vincity quận 9 cùng hàng loạt các hạng mục khác sẽ được chủ đầu tư VinGroup mở bán trong thời gian đến. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện mở bán lớn nhất năm và lớn nhất tại thị trường bất động sản bình dân, nơi quy tụ nhiều đối tượng khách hàng nhờ mức giá không thể nào rẻ hơn.

 • Admin
  Feb 17

  Khi Nào Dự Án Vincity Quận 9 Mới Được Mở Bán

  Hiện tại, những thông tin về việc mở bán dự án vincity quận 9 dường như là thông chính thức và đại đa đố đều do những chuyên gia không chuyên nhận định. Vậy thì thực chất, siêu dự án đang được chờ đợi này khi nào mới được trình làng? Tất cả sẽ được bật mí chi tiết ngay trong bài biết này.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.