TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ BIỆT THỰ SHOPHOUSE VINCITY QUẬN 9
DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 | VINCITY GRAND PACK Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn
 • Admin
  Feb 16

  Khu Đô Thị Khép Kín Tại Dự Án Vincity Quận 9

  Đúng như dự đoán, dự án vincity quận 9 chính là khu đô thị vệ tinh khép kín của Tập đoàn VinGroup nhằm mang đến cho người dân có thu nhập trung bình một không gian sống tốt hơn, đẹp hơn, chất lượng hơn và đặc biệt là phù hợp với mức thu nhập hạn chế của mình, tại vùng ven thành phố.

 • Admin
  Feb 15

  Thống Kê Các Tiện Ích Có Trong Dự Án Vincity Quận 9

  Nếu như nhiều người quan tâm đến chất lượng, giá bán thì cũng có không ít khách hàng tìm hiểu về các tiện ích, dịch vụ có trong dự án vincity quận 9. Vì đây là yếu tố không thể thiếu cho các dự án nhà ở thương mại, nhất là các dự án bình dân.

 • Admin
  Feb 14

  BĐS Đầu Năm Kỷ Hợi Khởi Sắc Nhờ Dự Án Vincity Quận 9

  Mặc cho phân khúc cao cấp đang đóng băng, bất động sản bình dân vẫn giá tăng từng ngày và liên tục trở thành điểm đến và đầu tư bền vững dành cho bất kỳ đối tượng khách hàng. Để có được điều này, các dự án lớn như dự án vincity quận 9 đã và đang góp một phần không nhỏ.

 • Admin
  Jan 29

  Nhiều Khách Hàng Đang Quan Tâm Tới Dự Án Vincity Quận 9 Sắp Mở Bán

  Có thể nói, thị trường bất động sản khu Đông đang nóng lên từng ngay do những đồn đoán xung quanh việc ViGroup sắp mở bán siêu dự án vincity quận 9. Theo nhận định từ chuyên gia thì nguồn cơn của vấn đề là do giá bán vô cùng rẻ kết hợp với quy hoạch thông minh, đồng bộ lần đầu tiên dành cho người dân có thu nhập trung bình.

 • Admin
  Jan 27

  Tham Khảo Giá Các Hạng Mục Tại Dự Án Vincity Quận 9

  Dù nằm trong phân khúc giá bình dân nhưng khách hàng vẫn chưa biết mức giá cụ thể cho từng hạng mục trong sự kiện mở bán dự án vincity quận 9 lần này là như thế nào. Vì thế mà hôm nay, vincity247.net sẽ mang đến những thông tin cận cảnh về giá bán, chính sách mở bán và phương thức thanh toán cho siêu dự án lần này đến từ chủ đầu tư VinGroup.

 • Admin
  Jan 25

  Đánh Giá Nhanh Dự Án Vincity Quận 9 Của Vingroup

  Không chỉ biết đến là dự án giá rẻ đầu tiên do Tập đoàn VinGroup xây dựng, dự án vincity quận 9 còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị xung quanh vấn đề quy hoạch, xây dựng, tiện ích dịch vụ cùng như các thông tin khác. Đặc biệt, giá bán luôn là ẩn số trong đợt mở bán lần này.

 • Admin
  Jan 23

  Dự Án Vincity Quận 9 Chưa Mở Bán Nhưng Thu Hút Nhiều Sự Quan Tâm

  Mặc dù chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng dự án vincity quận 9 nhận về không ít lời bàn tán trên thị trường bất động sản Đông Sài Gòn. Nhất là ở phân khúc bình dân khi mà thông tin về giá bán, chính sách mở bán và phương thức, tiến độ thanh toán khách hàng cân nhắc khá kỹ trước khi chọn mua.

 • Admin
  Jan 21

  Căn Hộ Vincity Quận 9 Ngập Tràn Mảng Sống Xanh Hiện Đại

  Nếu như bạn đã quá nhàm chán với không khí ngột ngạt tại các khu căn hộ giá rẻ hiện nay thì có thể “từ bỏ” để đến với một không gian sống hiện đại hơn, chất lượng hơn, tràn ngập mảng xanh và đặc biệt là cùng một mức giá. Đây cũng chính là đợt hỗ trợ cực hót đến từ chủ đầu tư Vingroup trong sự kiện mở bán dự án căn hộ vincity quận 9 lần này.

 • Admin
  Jan 19

  Ai Cũng Muốn Mua Nhà Ở Tại Dự Án Vincity Quận 9

  Bên cạnh nhiều chính sách mở bán đặc biệt từ chủ đầu tư VinGroup, dự án vincity quận 9 còn được hỗ trợ tối đa từ ngân hàng Techcombank. Vì thế nên không khó để nhận ra, ai cũng muốn sở hữu căn hộ tại dự án này.

 • Admin
  Jan 17

  Có Gì Ở Sự Kiện Mở Bán Dự Án Vincity Quận 9 Từ Chủ Đầu Tư

  Việc dự án vincity quận 9 sắp mở bán đã thu hút khá nhiều sự quan tâm. Đặc biệt, đợt đầu luôn có nhiều chính sách mở bán đặc biệt mà ai cũng muốn sở hữu. Vậy thực chất, vincity đã mang đến điều gì trong thời gian sắp tới, hãy cùng vincity247.net tìm hiểu ngay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.