TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ BIỆT THỰ SHOPHOUSE VINCITY QUẬN 9
DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 | VINCITY GRAND PACK Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn
 • Admin
  Jan 15

  Dự Án Vincity Quận 9 Hơn Hẳn Các Dự Án Khác Trong Khu Vực

  Khu Đông Sài Gòn là nơi có thị trường bất động sản nhộn nhịp nhất khu vực. Đi kèm với đó là hàng loạt các dự án ở nhiều phân khúc khác nhau. Thế nhưng kể từ khi dự án vincity quận 9 chính thức được xây dựng, VinGroup như một làn gió mới và một lần nữa thổi bùng thị trường vốn đang nóng dần lên. Cùng với đó là nhiều hạng mục, nhiều tiện ích dịch vụ vô cùng độc đáo đang chờ đợi quý khách hàng.

 • Admin
  Jan 14

  Hướng Dẫn Book Căn Hộ Vincity Quận 9 Ngay Hôm Nay

  Theo thông tin từ các sàn dao dịch là hiện nay, lượng booking căn hộ vincity quận 9 đang đổ đồn về khá nhiều và dự kiến, sự kiện lần này sẽ thu hút đa dạng người dân ở các phân khúc khác nhau. Đặc biệt, để đảm bảo có được những căn hộ tốt, view đẹp thì việc đặt cọc trước là điều hiển nhiên ở thời điểm hiện tại.

 • Admin
  Jan 11

  Tiện Ích Hấp Dẫn Tại Dành Cho Cư Dân Dự Án Vincity

  Nhắc đến VinGroup thì không thể bỏ qua các thương hiệu tiện ích mà Tập đoàn này đang sở hữu. Và dĩ nhiên, tất cả sẽ được xây dựng đầy đủ tại dự án vincity quận 9 để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân nơi đây cũng như hướng đến một đại đô thị khép kín lần đầu tiên ở khu Đông Sài Gòn.

 • Admin
  Jan 09

  Tất Cả Thông Tin Tìm Kiếm Về Dự Án Vincity Quận 9

  Bạn đang tìm kiếm mọi thứ xung quanh về dự án vincity quận 9? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Được biết, đây là dự án giá rẻ đầu tiên của VinGroup nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các chủ đầu tư vì tìm năng của dự án lần này mang lại vô cùng lớn.

 • Admin
  Jan 07

  5 Lý Do Khiến Dự Án Vincity Quận 9 Luôn Được Mong Chờ

  Không phải ngẫu nhiên mà dự án vincity quận 9 được người dân mong mỏi chờ đợi ngày mở bán. Chính vì thế, hôm nay, vincity247.net sẽ tập hợp tất tần tật những lý do khiến một trong những dự án mới nhất của VinGroup liên tục dẫn dầu xu hướng chọn mua nhà ở trong năm nay.

 • Admin
  Jan 06

  Giá Bán Căn Hộ Vincity Quận 9 Cập Nhật Mới Nhất

  Dù chưa đi vào mở bán chính thức nhưng giá bán căn hộ vincity quận 9 vẫn là dấu hỏi chấm và là từ khóa đi đầu trong các lượt tìm kiếm xung quanh quy hoạch mới nhất của chủ đầu tư VinGroup. Ngay bây giờ, hãy cùng vincity247.net giải đáp thắc mắc này.

 • Admin
  Jan 01

  BĐS Khu Đông 2019 Nhộn Nhịp Hẳn Nhờ Dự Án Vincity Quận 9

  Dù chưa đi vào mở bán nhưng dự án vincity quận 9 đã mang đến nhiều dấu ấn ấn tượng cho thị trường bất động sản khu Đông. Đây cũng là dự án khép lại năm 2018 và đầy hứa hẹn cho năm 2019 do VinGroup làm chủ đầu tư.

 • Admin
  Dec 31

  Thông Tin Dự Án Vincity Quận 9 Cập Nhật Tháng 1

  Mới đây, thị trường bất động sản bình dân đã xôn xao việc dự án vincity quận 9 đã chính thức đi vào mở bán. Thế nhưng, đây chỉ là thông tin ngoài lề và hiện tại, mọi công đoạn đã được hoàn thành. Một tin vui dành cho khách hàng là tuy chưa được mở bán chính thức nhưng việc book căn, đặt cọc giữ chỗ vẫn diễn ra bình thường tại các sàn dao dịch bất động sản.

 • Admin
  Dec 30

  Quy Trình Đăng Ký Mua Nhà Tại Dự Án Quận 9

  Để mọi khách hàng đều được ưu tiên chọn mua nhà ở tại dự án vincity quận 9 (Tên chính thức: Khu đô thị Vincity Grand Park), quý khách vui lòng cập nhật chi tiết quy trình đăng ký, đặt cọc và tham qua nhà mẫu. Lưu ý: Những khách hàng đăng ký sớm sẽ được lựa chọn các căn hộ có vị trí đẹp trước thời điểm mở bán chính thức từ chủ đầu tư.

 • Admin
  Dec 27

  Bên Trong Căn Hộ Vincity Quận 9 Có Gì

  Không chỉ quan tâm đến quy hoạch, giá bán mà bên trong căn hộ vincity quận 9 bao gồm những gì cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém. Chính vì thế, hôm nay, vincity247.net sẽ mang đến cái nhìn cận cảnh nhất về quy hoạch mới toanh tại Khu Đong Sài Gòn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.