• Admin
  May 15

  Nhà mẫu vincity quận 9 đã sẵn sàng

  Nhà mẫu vincity quận 9 đã sẵn sàng mở cửa chào đón khách hàng tham quan và trải nghiệm. Trong đó chất lượng và hạng mục được bố trí tương đương với dự án thực tế với quy mô tương đối lớn nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu trong đợt mở bán đầu tiên vào đầu tháng sau.

 • Admin
  May 14

  Có gì bên trong căn hộ Vincity Grand Park quận 9

  Căn hộ Vincity là một trong những hạng mục đáng được mong đợi nhất năm thuộc dự án Vincity Grand Park do Tập đoàn VinGroup đầu tư. Đây đặc biệt còn là dự án giá rẻ hướng đến đối tượng khách hàng là người dân có thu nhập trung mình nhằm mang đến không gian sống tiện nghi hơn, hiện đại hơn phù hợp với giá thành với mức thu nhập tương đối thấp này.

 • Admin
  May 13

  Thông tin dự án Vincity Grand Park cập nhật tháng 5

  Tháng 5 là cuộc đua khốc liệt của nhiều dự án bất động sản giá rẻ trên thị trường hiện nay, đặc biệt là khu Đông bởi đây là giai đoạn hoàn thiện hệ thống hạ tầng cũng như giao thông tại vị trí trọng điểm quận 9. Và dự án Vincity Grand Park cùng không ngoại lệ, với việc mở bán dự kiến vào đầu tháng sau mang đến nhiều hứa hẹn cho khách hàng và giới đầu tư.

 • Admin
  May 12

  Khi nào mở bán dự án vincity quận 9

  Đây là sự kiện được mong chờ nhất năm 2018 khi thị trường bất động sản bình dân bắt đầu sôi động trở lại nhờ các động thái cũng nhu quy hoạch của Thành phố, đặc biệt là tại khu Đông Sài Gòn. Dự án vincity quận 9 được xây dựng cũng nhắm đón đầu hạ tầng và đáp ứng nhu cầu chọn mua nhà ở giá rẻ liên tục tăng trong giai đoạn hiện nay.

 • Admin
  May 11

  Mổ xẻ hệ thống tiện ích siêu độc đáo bên trong dự án Vincity Grand Park

  VinGroup nổi tiếng là tập đoàn sở hữu nhiều dự án bất động sản ở nhiều phân khúc giá thành khác nhau và là chủ nhân của hàng loạt các thương hiệu tiện ích dịch vụ hàng đầu. Chính vì vậy, Tập đoàn này luôn biết cách lồng ghép các tiện ích dịch vụ vào trong các dự án nhà ở, trong đó có dự án Vincity Grand Park nhằm mang đến cho cư dân chất lượng sống đỉnh cao.

 • Admin
  May 10

  Quy hoạch bất ngờ từ Tập đoàn VinGroup

  VinGroup được biết đến là chủ đầu tư uy tín của hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu hiện nay, trong đó đặc biệt ấn tượng bởi dự án vincity. Đây là chuỗi dự án nhà ở giá rẻ được Vingroup tiến hành xây dựng trên phạm vi 7 tỉnh thành nhằm mang đến không gian sống đẳng cấp cùng lối sống đô thị hiện đại cho người dân có thu nhập trung bình tại khu vực vùng ven. Trong đó Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 trọng điểm trong quy hoạch lần này.

 • Admin
  May 09

  Vì sao người dân đổ xô tìm hiểu thông tin dự án Vincity Grand Park

  Chính vì sức hút mạnh mẽ đến từ dự án Vincity Grand Park mà nhiều người dân cũng như giới đầu tư nhanh chóng tìm hiểu thông tin, ngày mở bán để kịp sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong dự án hót nhất, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Vậy nguyên nhân của sức nóng này là gì và tại sao Vincity lại được đón nhận mạnh mẽ trong giai đoạn căn hộ cao cấp lên ngôi, hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay bên dưới!

 • Admin
  May 08

  Vincity Grand Park bức phá thị trường nhà ở khu vực TP.Hồ Chí Minh

  Với tên gọi mới, Vincity Grand Park đã mang đến chất lượng vượt trội của một dự án nhà ở giá rẻ tại khu Đông Sài Gòn. Đây cũng là “đứa con tinh thần” mới được chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn VinGroup chú tâm xây dựng và quy hoạch. Cùng tham khảo ngay những thông tin mở bán mới nhất của một dự án đang thu hút lượng lớn khách hàng và giới đầu tư.

 • Admin
  May 07

  Dự án vincity quận 9 mở bán ở đâu

  Hiện tại việc mở bán dự án vincity quận 9 đang đến rất gần và mọi công đoạn đã được hoàn tất. Trong đó, hàng loạt các chương trình cũng như chính sách mở bán vô cùng hấp dẫn cũng tạo điều kiện chọn mua nhà ở giá rẻ tại thời điểm giữa năm cho người dân có thu nhập trung bình. Và giá thành mỗi căn hộ dự kiến từ từ 700 triệu đồng/căn.

 • Admin
  May 06

  Chỉ 150 triệu có mua được căn hộ quận 9

  Với những chính sách hiện tại từ dự án vincity quận 9 thì chỉ với 150 triệu đồng, quý khách hàng dễ dàng sở hữu ngay căn hộ vincity hiện đại tiện nghi với hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ. Vincity cũng là dự án nhà ở giá rẻ lần đầu tiên được Tập đoàn VinGroup xây dựng với quy mô trên toàn quốc cùng số lượng căn hộ dự kiến đạt 500.000 căn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.