TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ BIỆT THỰ SHOPHOUSE VINCITY QUẬN 9
DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 | VINCITY GRAND PACK Công nghệ GIS – ứng dụng GIS – Thủ thuật Blogspot
9/10 1521 bình chọn
 • Admin
  Dec 26

  Đã Sắp Mở Bán Dự Án Vincity Quận 9 Từ Chủ Đầu Tư

  Ngay tại thời điểm này, thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn đang dần nóng lên với sự kiện mở bán dự án vincity quận 9. Được biết đến là một quy hoạch mới nhất đến từ chủ đầu tư VinGroup, vincity đã mang đến nhiều điểm nhấn khác biệt mà không một dự án giá rẻ nào có thể cạnh tranh lại.

 • Admin
  Dec 23

  Dự Án Vincity Quận 9 Không Chỉ Là Dự Án Giá Rẻ

  Không chỉ dừng lại ở dự án giá rẻ, dự án vincity quận 9 còn mang đến nhiều hơn thế nữa. Bao gồm giá thành, chất lượng sống và không gian sống hoàn toàn khác biệt trong khu vực và trên cả nước. Chính vì thế, vincity nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của nhiều khách hàng.

 • Admin
  Dec 18

  Cập Nhật Thông Tin Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Vincity Quận 9

  Dù sự kiện mở bán dự án vincity đang đến gần nhưng hiện nay, nhiều khách hàng vẫn chưa được cập nhật các thông tin cụ thể về việc đăng ký tham quan nhà mẫu vincity quận 9. Chính vì thế mà hôm nay, vincity24.net sẽ cập nhật chi tiết cùng bạn.

 • Admin
  Dec 17

  Bạn Đã Cập Nhật Chính Sách Thanh Toán Căn Hộ Vincity Mới Nhất Chưa

  Có lẽ, chính sách thanh toán căn hộ vincity quận 9 được rất nhiều người quan tâm vì thời gian mở bán không còn nhiều. Điều này nhằm đảo bảo việc chuẩn bị tài chính sẽ diễn ra nhanh chóng và tránh được các trường hợp không mua được căn hộ giá tốt ngay đợt đầu.

 • Admin
  Dec 16

  Dự Án Vincity Quận 9 Là Điểm Đến Lý Tưởng Nhất Của Người Dân

  Nhờ sở hữu không gian sống hoàn toàn khác biệt so với các dự án khác, dự án vincity đã mang đến làn gió mới, xanh hơn, sạch hơn và là điểm đến lý tưởng cho bất kỳ ai. Bên cạnh đó, giá thành rẻ vẫn là yếu tố quyết định vincity là dự án dành cho người dân có thu nhập ở mức trung bình trở lên.

 • Admin
  Dec 16

  3 Yếu Tố Làm Nên Sức Hút Của Dự Án Vincity Quận 9

  Nói đến dự án vincity quận 9 chắc chắn không thể bỏ qua 3 yếu tố tạo nên sức hút lần này. Đó có thể kể đến như vị trí quy hoạch, chất lượng và đặc biệt là hệ thống tiện ích đã được tích hợp vào. Chính vì thế mà vincity không chỉ là nơi ở mà còn là nơi để đầu tư sinh lời, để nghỉ dưỡng dành cho gia đình bạn.

 • Admin
  Dec 13

  Tổng Thể Thiết Kế Các Căn Hộ Vincity Quận 9 Trước Mở Bán

  Căn hộ vincity quận 9 có thiết kế như thế nào là từ khóa tăng đột biến trong thời gian quan bởi ngay tại thời điểm này, vincity đang rục rịch để chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên. Để nắm rõ tình hình thì mời quý khách hàng tham khảo cụ thể những thông tin sau đây.

 • Admin
  Dec 11

  Thông Tin Mở Bán Dự Kiến Dự Án Vincity Quận 9

  Dù chưa có thông tin chính thức nhưng những dự đoán về thời gian mở bán dự án vincity quận 9 luôn được nhiều người dân quan tâm. Đặc biệt là giới đầu tư vì đây có lẽ là cơ hội sinh lời hót nhất năm, tại dự án đầy triển vọng của chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn VinGroup.

 • Admin
  Dec 07

  Khu Đô Thị Khép Kín Tại Dự Án Vincity Quận 9

  Như đã công bố trước đó thì dự án vincity quận 9 được quy hoạch theo mô hình khu đô thị hiện đại khép kín. Điều này cũng đồng nghĩa với việc VinGroup sẽ “tự cung, tự cấp”, đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu từ phía người dân. Nhưng liệu việc áp dụng vào một dự án giá rẻ như Vincity thì điều này có khả thi? Tất cả sẽ được bật mí chi tiết ngay sau đây.

 • Admin
  Dec 06

  Điểm Lại Hệ Thống Tiện Ích Dịch Vụ Có Trong Dự Án Vincity Quận 9

  Nói đến tiện ích dịch vụ thì dự án vincity quận 9 nhận được khá nhiều sự quan tâm. Trong khi đó, VinGroup thì luôn chú trọng hạng mục này ở bất kỳ phân khúc nào mà Tập đoàn VinGroup đầu tư. Còn cụ thể như thế nào thì mời quý khách hàng cập nhật tiếp những thông tin dưới đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.