• Admin
  May 05

  Dự án vincity – Có hay không nên đầu tư

  Hiện tại đối với dự án vincity đang sắp mở bán đã dấy lên câu hỏi: Có hay không nên đầu tư vào thị trường bất động sản phân khúc tầm trung vốn không mấy mặn mà. Và những thông tin dưới đây sẽ tiết lộ câu trả lời chính xác nhất về việc xuống tiền đối với các sản phẩm vincity và thời gian thích hợp nhất cho việc mở bán lần này.

 • Admin
  May 04

  Cuộc chiến BĐS – căn hộ phân khúc tầm trung lên ngôi

  Trong cuộc chạy đua về thị phần căn hộ trong suốt những năm gần đây giữa 2 phân khúc cao cấp và bình dân đã đưa ra một nhận định rằng, các dự án nhà ở liên tục tăng mạnh bên cạnh việc đóng băng của các dự án bất động sản cao cấp. Và việc nâng cấp trong hạ tầng, chất lượng là một trong những nguyên nhân dẫn đến vấn đề này.

 • Admin
  May 03

  Tin tức mới nhất về thị trường bất động sản giá rẻ tại TP.HCM

  Có thể nói chưa bao giờ mà thị trường bất động sản giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh hoạt động nhộn nhịp đến vậy. Phải chăng chính là nhờ những công trình trọng điểm trong việc hoàn thiện hạ tầng ở cả 2 khu Đông và Tây thành phố. Bài viết dưới dây sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về giá thành, quy hoạch các dự án căn hộ giá rẻ ngay tại khu vực này.

 • Admin
  May 02

  Vị trí xây dựng dự án vincity quận 9

  Dự án vincity quận 9 là một trong những hạng mục mới nhất do tập đoàn VinGroup đầu tư. Chính vì tên tuổi của của chủ đầu tư uy tín mà mọi thông tin về dự án này luôn được quan tâm, trong đó vị trí quy hoạch vẫn là một câu hỏi được nhắc đến ngay tại thời điểm này. Cùng tham khảo ngay những thông tin chi tiết ngay dưới đây.

 • Admin
  May 01

  Vincity – dự án nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt

  Với dự án vincity quận 9 được Tập đoàn VinGroup đầu tư đã cho thấy chất lượng sống vượt bật cho đối tượng người thu nhập trung bình. Trong đó hạ tầng và tiện ích dịch vụ được quy hoạch tối đa nhằm mang đến địa điểm sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay tại khu vực cận trung tâm thành phố.

 • Admin
  Apr 30

  Mặt bằng chung các dự án bất động sản giá rẻ TP.HCM

  Hiện nay với xu hướng chọn mua nhà ở giá rẻ tại TP.HCM tăng cao nên mối quan tâm của người dân về các dự án bình dân cũng không thể hạ nhiệt. Cụ thể, đối với dự án vincity do Tập đoàn VinGroup đầu tư liên tục được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất so với các dòng sản phẩm cao cấp khác trong cùng khu vực.

 • Admin
  Apr 29

  Vincity – hiện tượng mới cho thị trường bất động sản khu Đông

  Hiện nay ngay tại khu Đông thành phố đang nóng lên với từ sức hút mạnh mẽ của siêu dự án vincity. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất do Tập đoàn VinGroup đầu tư, phát triển và cũng là dự án đầu tiên được mở bán trong năm 2018 hứa hẹn mang đến sự thay đổi tích cực trong việc sở hữu nhà ở tại thời điểm giữa năm.

 • Admin
  Apr 28

  Mổ xẻ hiện thống tiện ích vượt trội bên trong dự án vincity quận 9

  Tập đoàn VinGroup nổi tiếng với việc sở hữu hàng loạt các thương hiệu tiện ích dịch vụ đẳng cấp bên trong các dự án bất động sản của mình. Và dự án vincity sắp được mở bán tới đây cũng không ngoại lệ khi hứa hẹn mang đến không gian sống vượt trội với đầy đủ các hạng mục dịch vụ đạt chuẩn 5 sao lần đầu tiên cho dòng sản phẩm giá rẻ cùng tên.

 • Admin
  Apr 27

  Mua căn hộ vincity dễ dàng với chính sách hỗ trợ tài chính đặc biệt

  Nhu cầu về nhà ở giá rẻ hiện nay đang liên tục tăng cao nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được những căn hộ thật sự chất lượng với thu nhập eo hẹp cùng với đời sống đô thị đắc đỏ ngay tại khu vực trung tâm thành phố. Cả những khu vực vùng ven như quận 9 thì càng khó khăn hơn khi giá đất “nhảy múa” và ăn theo hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích dịch vụ đang ngày càng hoàn thiện. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu nhà ở ngay tại thời điểm này? Hãy cũng cập nhật ngay những thông tin bên dưới đây!

 • Admin
  Apr 26

  700 triệu có mua được nhà ở quận 9

  Quận 9 là khu vực đang lên với sự phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực, và thị thị trường bất động sản cũng rục rịch tăng theo nhờ quy hoạch khá đồng bộ từ hạ tầng và dịch vụ. Chính vì thế dẫn đến việc mua nhà ở giá rẻ tại khu vực này khó khăn hơn bao giờ hết, nhất là đối với người dân có thu nhập trong bình. Vậy chỉ với chi phí 700 triệu đồng, làm sao có thể mua được nhà ở hiện hữu ngay tại khu vực trung tâm?

Liên hệ ngay với chúng tôi để có căn hộ ưng ý nhất.