Bạn đang tìm kiếm mọi thứ xung quanh về dự án vincity quận 9? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Được biết, đây là dự án giá rẻ đầu tiên của VinGroup nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và các chủ đầu tư vì tìm năng của dự án lần này mang lại vô cùng lớn.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Thông Tin Mới Nhất Về Dự Án Vincity Quận 9

Dự án vincity quận 9 hiện đang được nhiều khách hàng hỏi thăm. Theo bật mí mới nhất từ các Sàn giao dịch thì hiện nay, lượng booking đang đổ dồn về khá nhiều và những băn khoăn, lo lắng vì thế mà cũng kéo theo. Trong đó, những câu hỏi sẽ xoay quanh việc:

1 Tất Cả Thông Tin Tìm Kiếm Về Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

Chủ Đầu Tư Là Ai?

::: Chủ đầu tư dự án vincity quận 9 không đâu khác chính là VinGroup, một tập đoàn bất động sản hàng đầu hiện nay. Đến đây thì chắc chắn quý khách hàng cũng biết đôi chút về vincity.

::: Vincity là khu đô thị vệ tinh tiếp theo được quy hoạch theo kiểu khép kín, một mô hình khá quen thuộc mà bạn dễ dàng tìm thấy ở các dự án cao cấp hàng đầu như Vinhomes Central Park,…

Xem: nhà mẫu vincity

2 Tất Cả Thông Tin Tìm Kiếm Về Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

Vị Trí Xây Dựng Ở Đâu?

::: Dự án vincity được xây dựng để đáp ứng nhu cầu lớn về nhà ở giá rẻ hiện nay tại Khu Đông Sài Gòn. Cụ thể vị trí như sau: Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

::: Được biết đến là tuyến đường trung tâm của khu vực nên một lợi thế lớn dành cho cư dân tương lai là sẽ được di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến các tiện ích lân cận và trung tâm thành phố.

3 Tất Cả Thông Tin Tìm Kiếm Về Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

Các Hạng Mục Xây Dựng?

::: Nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu hiện nay nên dự án vincity quận 9 sẽ đi vào mở bán nhiều hạng mục có trong quy hoạch lần này. Bao gồm: căn hộ, nhà phố, shophouse và biệt thự vincity.

::: Tất cả đều được quy hoạch đồng bộ và kết nối trực tiếp mảng xanh. Trong đó, căn hộ vincity quận 9 vẫn là chủ đạo và hứa hẹn giải quyết bài toán khó hiện nay là căn hộ cao cấp với mức giá bình dân.

4 Tất Cả Thông Tin Tìm Kiếm Về Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

Giá Bán Dự Án Vincity Quận 9?

::: Tuy mọi thông tin vẫn đều là dự kiến nhưng dự án vincity quận 9 chắc chắn nằm ở phân khúc giá bình dân và sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, đặc biệt là người dân có thu nhập chỉ ở mức trung bình trở lên.

::: Bởi nhờ có chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn đến từ ngân hàng Techcombank. Theo đó, ngân hàng này sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Vì thế mà người dân chỉ cần tích lũy vài trăm triệu đồng là đã có thể sở hữu trên tay.

Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin hấp dẫn khác về dự án vincity quận 9, quý khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem nhanh: 5 Lý Do Khiến Dự Án Vincity Quận 9 Luôn Được Mong Chờ