Ngày 03/12/2016, Tập đoàn VinGroup đã chính thức thông qua việc phát triển hệ thống bất động sản trên toàn quốc với thương hiệu là vincity. Đây là một trong những thương hiệu bất động sản được mong đợi nhất, đặc biệt là tổ hợp dự án căn hộ vincity đầu tiên sắp được mở bán tới đây.

Thông điệp của Tập đoàn VinGroup từ dự án vincity

không gian dự án vincity quận 9

- Với 700 triệu/căn, VinGroup dự kiến sẽ tung ra thị trường khoảng 500.000 căn được trải dài từ Bắc đến Nam. Trong đó thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh  là 2 địa điểm được đầu tư hơn cả về quy mô và chất lượng với nhiều hạng mục hạ tầng và tiện ích nổi trội.

- Hiện nay thành phố chưa đáp ứng đủ số lượng nhà ở xã hội cho người dân có thu nhập trung bình. Thế nên dự án vincity ra đời nhằm mang đến những căn hộ có giá rẻ tương đương nhà ở xã hội nhưng chất lượng thì vượt trội và ngang bằng với các dự án cao cấp khác.

- Dự án căn hộ vincity hứa hẹn sẽ mang đến một cú thay đổi ngoạn mục ở thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc bình dân bởi đây là phân khúc được đánh giá là khá tiềm. Đây cũng là lần đầu tiên VinGroup lấn sân sang thị thị trường bất động sản giá rẻ khá tiềm năng này.

- Từ đó sẽ thấy thông điệp mà thương hiệu vincity muốn mang đến cho người dân: Tạo ra một khôn gian sống hiện đại, tiện nghi với giá thành vô cùng rẻ. Đây là mức giá phù hợp với mức tài chính của người dân có thu nhập trung bình.

Lương 15 triệu vẫn thoải mái mua căn hộ vincity

Dự kiến 10.000 căn hộ vincity quận 9 sẽ được mở bán vào đầu năm nay

Mua căn hộ vincity trả góp là một phương án khả thi nhất cho các cặp vợ chồng trẻ có công việc làm ổn định. Theo đó, số tiền hằng tháng phải trả cho căn hộ trả góp chỉ tương đương với số tiền thuê căn hộ bên ngoài. Tuy nhiên sau 10 – 20 năm bạn sẽ chính thức là chủ sở hữu của những căn hộ này.

Mua căn hộ vincity được hỗ trợ lên đến 80%

Tham khảo:   bảng giá vincity quận 9   <<<TẠI ĐÂY

- Techcombank chính là đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mua căn hộ vincity. Theo chính sách đặc biệt từ Techcombank, ngân hàng này sẽ hỗ trợ cho phí tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ và chỉ dành riêng cho dự án vincity.

- Cùng với đó là thời gian thanh toán được mở rộng đến 35 năm với lãi suất vô cùng ưu đãi. Phương thức thanh toán cũng vô cùng linh hoạt với tình hình tài chính của khách hàng, bao gồm: Niên kiêm và Dư nợ giảm dần.

Thu nhập thấp nên mua căn hộ vincity quận 9

- Chính vì giá bán rẻ, chỉ từ 700 triệu cho căn hộ 1 phòng ngủ mà đây sẽ là dự án rất thích hợp với người có thu nhập thấp và phù hợp với khách hàng mua căn hộ với hình thức trả sau. Bởi giá bán thấp cộng với thời gian thanh toán dài hạn thì số tiền trả hằng tháng cũng sẽ rất thấp.

- Chỉ cần thanh toán 150 triệu ban đầu (tương ứng 20% giá trị còn lại). Giờ đây, với thu nhập chỉ từ 10 triệu đồng/tháng là bạn có thể thoải mái chọn mua căn hộ vincity quận 9 với không gian sống xanh ngay bên cạnh sông Đồng Nai lộng gió.

✦✦------ Hiện tại VinGroup đang tiếp nhận thông tin đăng kí tham quan nhà mẫu vincity

HOTLINE: 0909 003 173 để được cập nhật liên tục mọi thông tin về dự án căn hộ vincity