Liệu bạn đã biết gì về dự án vincity quận 9, một trong những quy hoạch hót nhất hiện nay trên thị trường? Nếu chưa thì hãy cùng vincity247.net cập nhật thông tin mới nhất về thương hiệu bất động sản bình dân vincity đến từ Tập đoàn hàng đầu là VinGroup.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Thông Tin Về Dự Án Vincity Quận 9

▶  Do dự án vincity quận 9 sắp đi vào mở bán nên có khá nhiều khách hàng đang thắc mắc về việc vincity là dự án như thế nào, do ai đầu tư, khi nào mở bán, giá bán và chính sách mở bán rao sao,… Tất tần tật những thông tin này sẽ được cập nhật chi tiết ngay sau đây.

▶  Thông tin thêm: Tại thời điểm này, khách hàng đã có thể booking căn hộ trước tại hệ thống sàn giao dịch bất động sản. Nên ưu tiên sàn F1 như Đất Phù Sa để được đảm bảo được hỗ trợ tối đa và có mức giá hấp dẫn nhất trực tiếp từ chủ đầu tư dự án vincity quận 9.

1 Thông Tin Mới Nhất Về Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Dự Án:

▶  Gần như là tất cả người dân đều biết đến VinGroup, chủ đầu tư lớn nhất hiện nay với vô vàng các dự án lớn nhỏ và đa số đều ở phân khúc trung, cao cấp. Hơn ai hết, người quan tâm đến việc mua nhà đều hiểu rõ về Tập đoàn này.

▶  Không chỉ nổi tiếng về số lượng, những dự án của VinGroup được đánh giá cực kỳ cao về mặt chất lượng. Dĩ nhiên, điều này quý khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp ở sự kiện mở bán dự án vincity sắp tới đây.

Tin tức mới nhất: nhà mẫu vincity quận 9

 

Thông Tin Về Vị Trí Xây Dựng:

▶  VinGroup đã lựa chọn vị trí đắc địa nhất tại khu Đông Sài Gòn để xây dựng dự án vincity quận 9. Theo đó, dự án lần này chiếm 365 ha đất mặt tiền thuộc địa phận phường Long Thạnh Mỹ, nơi tiếp giáp 2 sông lớn là Đồng Nai và sông Tắc.

▶  Nếu như việc tiếp giáp với 2 con sông sẽ mang đến không gian sống trong lành thì nhờ vị trí đắc địa đã giúp cư dân nơi đây hưởng trọn hệ thống hạ tầng về giao thông, tiện ích một cách đầy đủ và hiện đại.

2 Thông Tin Mới Nhất Về Dự Án Vincity Quận 9

Hình minh họa

Thông Tin Về Hạng Mục Kinh Doanh:

▶  Vẫn đa dạng như nhiều dự án trước đó, dự án vincity quận 9 hứa hẹn sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu trong việc mua ở lẫn mua đầu tư. Trong đó có thể kể đến như: căn hộ vincity, shophouse, nhà phố, biệt thự,…

▶  Chưa hết, hạng mục về công viên, cảnh quan, cây xanh, tiện ích dịch vụ vẫn nằm trong chiến lược phát triển lâu dài. Vì thế mà dự án vincity còn là khu đô thị khép kín đầu tiên có mặt ở phân khúc giá bình dân.

Thông Tin Về Giá Bán Dự Án Vincity:

▶  Để dự án vincity quận 9 nóng như hiện tại thì một phần là do giá bán lần này cực kỳ bình dân. Theo dự kiến thì người có thu nhập trung bình vẫn có thể dễ dàng sở hữu một trong những căn hộ đẳng cấp nơi đây.

▶  Bởi nhờ có chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn đến từ ngân hàng Techcombank. Theo đó, ngân hàng này sẽ hỗ trợ tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Vì thế mà người dân chỉ cần tích lũy vài trăm triệu đồng là đã có thể sở hữu trên tay.

Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin hấp dẫn khác về dự án vincity quận 9, quý khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 0909 003 173 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Nguyên Nhân Khiến Dự Án Vincity Quận 9 Luôn Được Chờ Đợi