Nếu như nói sức hút của dự án vincity quận 9 đến từ chất lượng, giá bán bình dân ra thì chưa đủ bởi tiện ích cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong quy hoạch lần này. Dĩ nhiên, đây vẫn là thế mạnh của Tập đoàn Vingroup, đơn vị sở hữu nhiều thương hiệu trên mọi lĩnh vực về giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí,…

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Hàng Loạt Tiện Ích Tại Dự Án Vincity Quận 9

Nhất là trong giai đoạn chuẩn bị mở bán dự án vincity quận 9, khách hàng đang quan tâm khá nhiều đến những vấn đề liên quan đến quy hoạch dự án như giá bán, diện tích, chất lượng, thời gian mở bán, tiện độ bàn giao,...

Tiện Ích Đặc Biệt Dành Cho Cư Dân Dự Án Vincity 1

Hình minh họa

Trong số đó không thể không kể đến tiện ích dịch vụ, một trong những lợi thế đến từ chủ đầu tư VinGroup. Cụ thể, Tập đoàn này mang đến rất nhiều thương hiệu tiện ích cấp cao ngay tại vincity, một dự án chỉ thuộc phân khúc giá bình dân.

Đi Học, Đã Có Vinschool

  Là hệ thống trường học quốc tế hàng đầu hiện nay, Vinschool hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất hiện nay dành cho cư dân dự án vincity quận 9.

  Dĩ nhiên, trường học sẽ được xây dựng ngay bên trong khuôn viên của dự án để thuận tiện trong việc đưa đón con em trong giờ tan tâm.

  Đặc biệt, Vinschool là hệ thống trường liên cấp nên sẽ đảm bảo quá trình học tập được xuyên suốt với đội ngũ giáo viên chất lượng.

Tiện Ích Đặc Biệt Dành Cho Cư Dân Dự Án Vincity 2

Hình minh họa

Chữa Bệnh, Đã Có Vinmec

  Cho những ai chưa biết thì Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế hiếm hoi được trang bị phòng ốc để việc đi chữa bệnh không còn quá tồi tệ.

  Dĩ nhiên, trang máy móc hiện đại, tay nghề bác sĩ cao, chuyên sâu trong ngành vẫn là một tiêu chí giúp cư dân tại dự án vincity quận 9 chọn lựa Vinmec.

  Vẫn như nhiều thương hiệu tiện ích khác, bệnh viện đa khoa quốc tế được xây dựng trong khuôn viên dự án để đáp ứng nhanh mọi nhu cầu.

Hot: nhà mẫu vincity quận 9

Tiện Ích Đặc Biệt Dành Cho Cư Dân Dự Án Vincity 3

Hình minh họa

Vui Chơi, Đã Có Vincom

  Là nơi vui chơi giải trí tổng hợp dành cho mọi đối tượng, Vincom giờ đây đã quá quen thuộc và cư dân dự án vincity sẽ dễ dàng sở hữu khi đã được VinGroup xây dựng tại vincity.

  Vincom sẽ mang đến không gian mua sắm đầy thú vị, những bữa tiệc hoành tráng hay đơn giản là vui chơi, giải trí sau một tuần làm việc căng thẳng.

  Cư dân có thể trải nghiệm mọi thứ tại đây như ẩm thực, học tập, vui chơi, giải trí hoặc mua sắm, spa,…cùng nhiều dịch vụ đặc sắc khác.

Tiện Ích Đặc Biệt Dành Cho Cư Dân Dự Án Vincity 4

Hình minh họa

Nấu Nướng, Đã Có VinEco

  VinEco là chuỗi thực phẩm sạch bao gồm: rau, củ, quả đạt chuẩn chất lượng nhằm mang đến những bữa ăn an toàn cho mọi gia đình tại dự án vincity quận 9.

  Cư dân có thể mua sắm những loại thực phẩm đạt chuẩn VinEco thông qua hệ thống cửa hàng tiện lợi Vinmart+ và siêu thị Vinmart cũng do VinGroup nắm giữ.

  Dự án vincity quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến tất cả dành cho cư dân. Và để cập nhập mức giá chính thức trong sự kiện mở bán sắp tới, quý khách hàng đừng quên gọi số Hotline: 0909 003 173.

Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Về Dự Án Vincity Quận 9