Nhắc đến VinGroup thì không thể bỏ qua các thương hiệu tiện ích mà Tập đoàn này đang sở hữu. Và dĩ nhiên, tất cả sẽ được xây dựng đầy đủ tại dự án vincity quận 9 để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân nơi đây cũng như hướng đến một đại đô thị khép kín lần đầu tiên ở khu Đông Sài Gòn.

Đăng ký tham quan nhà mẫu vincity: TẠI ĐÂY

Hàng Loạt Các Tiện Ích Độc Đáo Cho Cư Dân Dự Án Vincity Quận 9

Dự án vincity quận 9 sắp đi vào mở bán, vì thế mà dự án này nhận được không ít sự quan tâm, trong đó có tiện ích dịch vụ. Được biết, đây là khu đô thị khép kín lần đầu tiên nên quy hoạch lần này chứa đựng nhiều điều bất ngờ.

Tiện Ích Hấp Dẫn Tại Dành Cho Cư Dân Dự Án Vincity 1

Hình minh họa

Đi Học, Đã Có Trường Quốc Tế Vinschool

 Khi chọn một địa điểm sinh sống thì các gia đình trẻ, đặc biệt là có con nhỏ đang theo học ở các trường từ mẫu giáo đến THPT thì vấn đề học vấn luôn được các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu.

 Tuy nhiên, điều này đã được giải quyết khi chọn mua nhà ở tại dự án vincity quận 9. Cụ thể, Vinschool là trường liên cấp quốc tế đầu tiên có mặt tại đây và mang đến chất lượng giáo dục đạt chuẩn toàn cầu.

Xem: 5 Lý Do Khiến Dự Án Vincity Quận 9 Luôn Được Mong Chờ

Tiện Ích Hấp Dẫn Tại Dành Cho Cư Dân Dự Án Vincity 2

Hình minh họa

Chữa Bệnh, Đã Có Bệnh Viện Vinmec

 Đúng như tiêu chí ban đầu, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ có mặt tại dự án vincity quận 9 để đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, tốt nhất hiện nay ngay trong khuôn viên của dự án.

 Đây cũng là hệ thống bệnh viện duy nhất mà cư dân có thể tin cậy nhờ có trang thiết bị hiện đại, phòng ốc 5 sao và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Về ý tế học đường cũng do thương hiệu này đảm nhận.

Xem: nhà mẫu vincity quận 9

Tiện Ích Hấp Dẫn Tại Dành Cho Cư Dân Dự Án Vincity 3

Hình minh họa

Vui Chơi, Đã Có Trung Tâm Thương Mại Vincom

 Đến với Vincom, quý khách hàng có thể tìm kiếm mọi thứ cho riêng mình. Nhắc đến Vincom thì đã không quá xa lạ đối với người dân Việt Nam khi đây là điểm đến hàng đầu hiện nay cho các dịch vụ vui chơi, giải trí.

 Tại đây có thể đáp ứng các nhu cầu về học tập, ăn uống, vui chơi, giải trí, mua sắm,… thỏa thích. Cùng với đó là các thương hiệu quốc tế hàng đầu cũng được tích hợp tại đây.

Xem: bảng giá vincity quận 9

Tiện Ích Hấp Dẫn Tại Dành Cho Cư Dân Dự Án Vincity 4

Hình minh họa

Nấu Nướng, Đã Có Thực Phẩm Sạch Eco

 Eco là thương hiệu thực phẩm sạch do Tập đoàn VinGroup sở hữu nhằm mang đến những bữa cơm ngon, đạt chuẩn VietGAP, GlobalGAP. Trong đó sẽ bao gồm các loại rau, củ, quả tươi ngon mỗi ngày.

 Và cư dân có thể mua sắm các loại thực phẩm này trong các chuỗi siêu thị Vinmart hoặc cửa hàng tiện lợi Vinmart+ tại dự án vincity quận 9. Vinmart và Vinmart+ cũng là 2 thương hiệu dẫn đầu hiện nay trong tổ hợp các tiện ích của VinGroup.

 Có thể nói, khi đến với dự án vincity quận 9, cư dân có thể sống một cuộc sống hiện đại, xanh, sạch, đẹp lần đầu tiên trong phân khúc giá bình dân. Và để cập nhập mức giá chính thức trong sự kiện mở bán sắp tới, quý khách hàng đừng quên gọi số Hotline: 0909 003 173.

Xem thêm: Tất Cả Thông Tin Tìm Kiếm Về Dự Án Vincity Quận 9