Võ Nguyên Hoàng tỏa sáng, U21 Phố Hiến vẫn bị SLNA cầm hòa

Võ Nguyên Hoàng tỏa sáng, U21 Phố Hiến vẫn bị SLNA cầm hòa

Thực tế, U21 SLNA là đội chơi hay hơn ở những phút đầu trận. Trong khoảng 20 phút đầu, đã có ít nhất là 3 tình huống ăn bàn rõ rệt được các cầu thủ áo vàng tạo ra. Tuy vậy, các cầu thủ trẻ xứ Nghệ tỏ ra thiếu chính xác ở những pha dứt điểm quyết định.

Trong đó, đáng chú nhất phải kể đến tình huống Trần Ngọc Ánh dứt điểm chệch cột trong gang tấc ở phút thứ 15.

Ở phần sân đối diện, U21 Phố Hiến lại chơi rất bình tĩnh và chờ đợi sơ hở từ các đội bạn. Thực tế, lối chơi này đã thành công với họ.

Phút 42, tận dụng rất tốt sai lầm từ U21 SLNA, tiền đạo Nguyên Hoàng dứt điểm gọn gàng bằng chân trái đánh bại thủ môn Thành Huy, qua đó mở tỉ số cho U21 Phố Hiến trước khi hiệp 1 khép lại.

Võ Nguyên Hoàng tỏa sáng, U21 Phố Hiến vẫn bị SLNA cầm hòa Ảnh 1
U21 SLNA cầm hoà U21 Phố Hiến dù bị dẫn trước.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, thế trận không khác nhiều so với hiệp đấu đầu tiên. Các cầu thủ SLNA vẫn là đội nắm giữ thế trận với những tình huống uy hiếp liên tiếp. Sau hàng loạt các pha bỏ lỡ khó tin, BHL U21 SLNA đã nhận ra vấn đề ở hàng công, qua đó thay 1 lượt 3 cầu thủ để tìm kiếm sự khác biệt.

Hồ Văn Cường, Đặng Quang Tú và Trần Quốc Thành là những cầu thủ được tung vào sân. Và sau hàng loạt những tình huống sóng gió tạo ra, U21 SLNA đã có được bàn thắng gỡ hoà.

Phút thứ 79, xuất phát từ tình huống lộn xộn trước khung thành U21 Phố Hiến, Văn Việt – cầu thủ đang chơi tại V.League ra chân rất nhanh, ghi bàn thắng cho U21 SLNA.

Những phút còn lại, 2 đội chơi đôi công hấp dẫn nhưng không có bất cứ bàn thắng nào được ghi thêm. Tỉ số chung cuộc của trận đấu là 1-1. Với trận hoà này, cả 2 đội đều chỉ có được 1 điểm sau lượt trận ra quân VCK U21 Quốc gia 2020